CDM xôn xao khi hay tin Gong Yoo mâu thuẫn với Lee Dong Wook, thậm chí còn "va chạm vật lý" với nhau vì một cô gái

Nam diễn viên Gong Yoo đã phản ứng trước những tin đồn lố bịch cho rằng anh đã đánh nhau với Lee Dong Wook vì một người phụ nữ.

Mới đây, nam diễn viên Gong Yoo đã xuất hiện đầy nam tính trong chương trình Salon Drip. Trong tập này, người dẫn chương trình Jang Dong Yeon đã hỏi nam diễn viên liệu anh có bất hòa với bạn diễn Lee Dong Wook vì một người phụ nữ hay không.

Trong chương trình Salon Drip, nam diễn viên Gong Yoo phản hồi về tin đồn tranh giành phụ nữ với Lee Dong Wook

“Tôi đã nghe một tin đồn xấu đang được lan truyền, rằng bạn không có quan hệ tốt với Lee Dong Wook. Họ nói rằng bạn đã đánh nhau với anh ta và đã đá anh ta tại một điểm câu cá vì một phụ nữ”, Jang Dong Yeon nói.

Ngay sau đó, Gong Yoo đáp lại tin đồn và cũng không quên trêu chọc lại người dẫn chương trình rằng ngay cả khi tin đồn là sự thật thì người phụ nữ đấy cũng không phải là cô ấy. Bởi anh đã nhiều lần là nạn nhân của tin đồn thất thiệt đó.

“Người phụ nữ không phải là bạn, phải không? Có quá nhiều tin đồn không hay về tôi. Tôi cũng từng là nạn nhân nhiều lần của tin đồn thất thiệt đó. Bạn thực sự không nên tin tất cả mọi thứ”, Gong Yoo chia sẻ.

Gong Yoo và Lee Dong Wook đều đóng vai chính trong K-Drama huyền thoại “Yêu Tinh”. Kể từ sau khi thành công của bộ phim, cả hai diễn viên đều khẳng định mình là hai trong số những diễn viên hàng đầu được săn đón nhất Hàn Quốc.

Gong Yoo và Lee Dong Wook từng hợp tác trong bộ phim ăn khách "Yêu Tinh" và được nhiều nhà làm phim săn đón