Cát Phượng xuất hiện e ấp bên 1 người đàn ông lạ mặt khi đi dự đám cưới đồng nghiệp

Trong ngày trọng đại của đạo diễn Minh Ngân, nhiều sao Việt đã có mặt để tham dự và chúc phúc.

Tối ngày 17/3, hôn lễ của đạo diễn Minh Ngân cùng bà xã tên Kiều My được tổ chức tại TP HCM. Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong không gian ngoài trời, bày trí sang trọng. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí như Hồng Vân, Việt Anh, Kim Xuân, Công Ninh, Hà Trí Quang, Mỹ Uyên, Ngọc Thuận, Lê Phương... đã đến tham dự.

Ngày Hà Tăng về làm dâu hào môn: Đãi 1000 khách, an ninh thắt chặt đến 7 năm sau ảnh cưới mới hé lộ, liệu đám cưới Linh Rin có khủng hơn?

Nghệ sĩ Hồng Vân gửi lời chúc mừng đến đạo diễn Minh Ngân: "Đi đám cưới Minh Ngân gặp bao nhiêu yêu thương, chúc hai em trăm năm hạnh phúc". MC Cát Tường đưa con gái đến dự ngày vui của đồng nghiệp, cô chia sẻ: "Chúc mừng hạnh phúc hai em Minh Ngân và Kiều My, thật tuyệt vời". Đức Tiến cũng có mặt ở Việt Nam để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của đạo diễn Minh Ngân và vợ.

Nghệ sĩ Hồng Vân diện đồ sang trọng dự đám cưới đạo diễn Minh Ngân vào tối 17/3

Nghệ sĩ Hồng Vân vui vẻ gặp gỡ nghệ sĩ Kim Xuân

Diễn viên Lê Phương - Ngọc Thuận - nghệ sĩ Hồng Vân và Trung Dũng cũng có mặt trong dàn khách mời

Diễn viên Cát Phượng vui vẻ xuất hiện trong khung ảnh cùng các đồng nghiệp

Cát Phượng và con gái cùng dự đám cưới Minh Ngân

Cặp đôi Hà Trí Quang - Thanh Đoàn (ngoài cùng bên trái) - Huy Khánh - nghệ sĩ Mỹ Uyên và Đức Tiến (ngoài cùng bên phải)

Diễn viên Diễm Châu (ngoài cùng bên trái) hiếm hoi có mặt ở sự kiện sau khi làm mẹ bỉm 5 con

Minh Ngân tốt nghiệp lớp Diễn viên cùng với những nhân vật nổi bật trong làng giải trí như Vân Trang, Kiều Minh Tuấn. Minh Ngân từng góp mặt trong các bộ phim: Cuộc vượt ngục thần kỳ, Bản chúc thư, Những nàng bầu nổi loạn... Sau đó, anh tiếp tục theo đuổi đam mê đạo diễn điện ảnh - truyền hình tại Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP. HCM. Tên tuổi của Minh Ngân gắn liền với những sản phẩm như: Bố già Bolero, Ngũ Long du ký (web drama), Gia đình hòa thuận... cùng một số chương trình truyền hình.

Chia sẻ về bà xã, Minh Ngân nói: "Tôi rất bằng lòng với những gì mình đang có. Vợ chồng tôi rất hiểu nhau, thông cảm nhau. Đó cũng là bí quyết để chúng tôi giữ gìn hạnh phúc lâu dài…". Về phía Kiều My, cô dành những lời ngọt ngào cho chồng: "Anh Minh Ngân rất vui vẻ, hòa đồng. Anh ấy nhanh nhẹn, khéo léo lời ăn tiếng nói, vì thế mà ngày xưa tôi mới 'đổ'. Khi tôi 'sửa soạn buồn' là anh đã pha trò cho tôi vui ngay…".

Minh Ngân và bà xã Kiều My trong hôn lễ tối 17/3