Cát Phượng bức xúc khi bị đồn mượn tiền Kiều Minh Tuấn sau chia tay

Trước vấn đề này, cô phủ nhận thông tin. Bà mẹ 1 con khẳng định chỉ liên lạc với bạn trai cũ duy nhất 1 lần để làm thủ tục bán nhà.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng là cặp đôi đình đám của Vbiz bởi chuyện tình chênh lệch tuổi tác. Vì vậy, sau chia tay, mối quan hệ của cả hai càng được công chúng quan tâm hơn cả. Nhiều người lợi dụng sự tò mò từ độc giả đã lan truyền nhiều thông tin sai lệch. Hành động này khiến người trong cuộc không khỏi bức xúc. 

Mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng hậu chia tay được khán giả chú ý nhiều. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng tải bài viết dài thể hiện sự bức xúc khi vướng tin đồn thất thiệt là vay Kiều Minh Tuấn hàng trăm triệu đồng dù đã chia tay. Trước vấn đề này, cô phủ nhận thông tin. Bà mẹ 1 con khẳng định chỉ liên lạc với bạn trai cũ duy nhất 1 lần để làm thủ tục công chứng và bán nhà. Nữ nghệ sĩ yêu cầu người đăng bài cung cấp bằng chứng và ngừng lan truyền các tin tức sai lệch. 

Cát Phượng bức xúc khi bị đưa tin sai sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đỗ Cát Phượng)

Cô khẳng định bản thân chỉ liên lạc với Kiều Minh Tuấn 1 lần sau chia tay. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Mục đích gọi tình cũ của cô là để bán nhà. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đỗ Cát Phượng)

Người đẹp bức xúc nói: "Từ ngày tôi chính thức công bố Cát Kiều chia tay đến nay gần 3 năm, tôi chỉ gọi điện cho Kiều Minh Tuấn 1 lần nhờ ổng lên chỗ công chứng chứng giấy ủy quyền để tôi bán nhà. Không liên quan gì đến hỏi mượn tiền. Làm ơn để tôi yên ổn được không? Sao cứ viết như đúng rồi vậy? Còn nếu cái người viết bài này lấy thông tin từ chính Kiều Minh Tuấn hoặc chị em của Kiều Minh Tuấn là sau khi công bố chia tay mà tôi gọi Kiều Minh mượn tiền thì cho tôi xin cái bằng chứng".

Sao Việt và khán giả cũng bất bình thay cho nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đỗ Cát Phượng)

Cô khẳng định mình và bạn trai cũ đã yên ổn với cuộc sống mới. (Ảnh: VnExpress)

Bà mẹ 1 con yêu cầu người đăng bài đưa bằng chứng cụ thể. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Đây là lần hiếm hoi Cát Phượng nhắc đến bạn trai cũ sau chia tay. Hậu xác nhận "đường ai nấy đi", nữ diễn viên hoàn toàn không đề cập đến Kiều Minh Tuấn. Dù vậy, bà mẹ 1 con vẫn giữ lại hình xăm tên nam diễn viên hậu tan vỡ. Nữ nghệ sĩ cho rằng "dấu vết đặc biệt" này là một kỷ niệm đẹp của cô và tình cũ. 

Cô khẳng định sẽ giữ mãi hình xăm có tên tình cũ. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Nữ diễn viên hiện đã lấy lại tinh thần sau biến cố tình cảm. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cô được khen ngày càng nhuận sắc hơn hậu chia tay Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Hậu chia tay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều có cuộc sống riêng dành cho bản thân nhiều hơn. Cụ thể, nam diễn viên ngày càng nổi tiếng qua nhiều tác phẩm điện ảnh và chương trình thực tế. Trong khi đó, nữ nghệ sĩ vừa công khai có người yêu mới. Cô cũng được khen nhuận sắc hơn sau nhiều biến cố. Hiện, bà mẹ 1 con tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc con trai. 

Kiều Minh Tuấn thăng tiến sự nghiệp hơn sau chia tay. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng thông báo đã tìm được người yêu mới. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Con trai là chỗ dựa lớn nhất của nữ diễn viên. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Bạn nhận xét như thế nào về cách phản ứng của Cát Phượng khi vướng tin đồn thất thiệt? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!