Cặp đồng tính nữ gây sốt 'Người Ấy Là Ai' 1 năm trước giờ ra sao?

Jin và Xíu chia sẻ nếu muốn sinh đôi, số tiền họ bỏ ra dao động trong khoảng 1 tỷ đồng.

Thời gian qua, cuộc sống của các cặp đôi trong giới LGBT luôn nhận về sự quan tâm lớn. Nổi bật trong số đó chính là 2 cô gái tên Minh Minh - Anh Thư (hay còn gọi Jin - Xíu).

Ngoài ngoại hình xinh đẹp, chuyện tình yêu đẹp như mơ, họ còn gây bão sân khấu Người Ấy Là Ai vào tháng 8 năm ngoái khi có màn tỏ tình đẹp như ngôn tình trên sóng truyền hình.

"Ai cũng muốn được một người quỳ xuống dưới chân cầu hôn, em đã được rồi. Và bây giờ…", vừa dứt lời, Anh Thư quỳ xuống cầu hôn nửa kia.

Gây sốt ở Người Ấy Là Ai không lâu, Anh Thư và Minh Minh tiết lộ đã lên kế hoạch cho việc sinh em bé. 

"Điều mà mình mong muốn là cả 2 sẽ có em bé để 2 đứa gắn kết với nhau hơn. Điều đó mình không ép vợ mà tự em ấy muốn có trước. 

Tụi mình đi Hải Phòng để hỏi về việc có con rồi nên bây giờ tâm trạng chung là rất háo hức", Minh Minh chia sẻ. Và chi phí tham khảo cho việc sinh 2 em bé cùng lúc là 1 tỷ đồng.

Hiện người hâm mộ đang rất hóng chờ ngày cặp đôi thông báo có tin vui.

Bên cạnh việc chú ý với ngoại hình xinh đẹp, cả 2 còn có cuộc sống sang chảnh. Về sống chung, cặp gái đẹp khoe tậu xế hộp bạc tỷ.
Không thiếu những khoảnh khắc họ check-in bên xế hộp thuộc sở hữu của bản thân.
Nếu Minh Minh giỏi giang trong công việc kinh doanh thì Anh Thư lại là người đứng sau hỗ trợ các công việc "hậu cần" cho đối phương.
Bức ảnh khoe một phần không gian sống của họ.
Họ cũng chi mạnh tay, đầu tư các thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc và giải trí.
Đi du lịch, cả 2 cũng chọn nơi sang chảnh, đắt đỏ. Bởi vậy, mỗi bức hình Jin hoặc Xíu khoe trên trang cá nhân đều rất xịn.