Cặp đôi Mùa Hè Sôi Động sau 13 năm: Khán giả nhìn không ra Thiên Minh

Hồi tưởng lại ký ức thời còn đóng chung dự án phim với nhau, Diễm My 9X - Thiên Minh đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ vì ngoại hình hiện tại nhiều đổi khác.

Diễm My 9X - Thiên Minh là cặp đôi màn ảnh được khán giả yêu mến qua bộ phim Mùa Hè Sôi Động. Đây là bộ phim truyền hình xoay quanh câu chuyện về chuyến nghỉ hè của một nhóm thiếu niên. Trong đó, Diễm My 9X vai Chi và Thiên Minh và Nam đã nảy sinh những tình cảm dành cho nhau dẫu ban đầu là hai nhân vật khắc khẩu mọi lúc mọi nơi. Sau bộ phim, nhiều khán giả thậm chí còn yêu mến đến mức “đẩy thuyền” cho đôi trẻ này.

Từ hai nhân vật chẳng ưa nhau, họ dần thấu hiểu và trở nên thân thiết. (Ảnh: TikTok @diemmy9x)

Ngoài đời, Diễm My 9X - Thiên Minh lại là hai người bạn thân thiết trong cuộc sống. Thời gian gần đây, họ gặp nhau nhiều hơn và thường chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên người bạn. Diễm My 9X - Thiên Minh cũng “bắt trend” khoe kỷ niệm từng đóng phim Mùa Hè Sôi Động với nhau trên mạng xã hội TikTok.

Đôi bạn cũng nhanh chóng "bắt trend". (Ảnh: TikTok @diemmy9x)

Đoạn clip được cả hai chọn là thời điểm đầu khi Chi và Nam mới gặp nhau. Với tính cách bộc trực của mình, Chi tỏ rõ thái độ không hài lòng với sở thích chụp ảnh và nói đệm tiếng Anh của anh chàng. Nam cũng chẳng hề nhường nhịn mà luôn tỏ ra hống hách, cố tình chọc tức Chi.

Nam thường tỏ vẻ trong khi Chi lại bộc trực, sẵn sàng thể hiện sự không hài lòng. (Ảnh: TikTok @diemmy9x)

Bộ phim đã thực hiện được hơn thập kỷ, vì vậy khán giả có thể thấy rõ thời điểm đó gương mặt của cả Thiên Minh lẫn Diễm My 9X đều có nét trẻ trung, “búng ra sữa”. Nếu như trước đây Diễm My vẫn còn ngây ngô, chưa biết cách làm bản thân nổi bật thì hiện tại, cô mang một vẻ đẹp sắc sảo, có thể biến hóa đủ phong cách khi cần. Trong khi đó, Thiên Minh hiện tại có sự chững chạc, lịch lãm hơn. Đặc biệt, bộ râu chính là đặc điểm khác biệt giúp Thiên Minh như thay đổi hoàn toàn về mặt ngoại hình và cảm quan khán giả dành cho anh.

Cả hai đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. (Ảnh: TikTok @diemmy9x)
Hiện tại, đôi bạn đã có nhiều thay đổi về ngoại hình. (Ảnh: TikTok @diemmy9x)

Về sự nghiệp nghệ thuật, Diễm My 9X hiện vẫn theo đuổi công việc diễn xuất. Gần đây, cô tham gia dự án phim Giấc Mơ Của Mẹ và cũng có được những phản hồi tích cực từ khán giả nhờ vai diễn này. Người hâm mộ vẫn kỳ vọng cô sẽ tiếp tục chinh phục mọi người qua nhiều vai diễn khác trong tương lai.

Diễm My 9X ngày càng thăng hạng nhan sắc thấy rõ. (Ảnh: FB Diem My)
Khoảnh khắc đời thường của cô vẫn hết sức xinh đẹp. (Ảnh: FB Diem My)
Khi dự sự kiện, cô lại càng lộng lẫy hơn. (Ảnh: FB Diem My)
Ngoài 30 nhưng Diễm My 9X vẫn rất trẻ trung. (Ảnh: FB Diem My)

Riêng Thiên Minh lại không tiếp tục phát triển con đường diễn xuất như cô bạn thân. Giữa năm 2010, Thiên Minh đã tạm gác sự nghiệp phim ảnh để du học Mỹ. Anh học chuyên ngành thiết kế nội thất và tìm hiểu thêm về lĩnh vực nhiếp ảnh. Khi về Việt Nam, Thiên Minh trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, KOL, chủ một số thương hiệu được các bạn trẻ quan tâm.

Thiên Minh lại không theo đuổi con đường diễn xuất. (Ảnh: FB Vuong Thien Minh)
Hình ảnh hiện tại của anh có phần khác lạ hơn. (Ảnh: FB Vuong Thien Minh)
Thiên Minh phong trần, nam tính hơn nhờ nuôi râu. (Ảnh: FB Vuong Thien Minh)

Hiện tại, người hâm mộ vẫn rất thích thú trước màn ngày ấy - bây giờ của đôi bạn Thiên Minh - Diễm My 9X.