Cặp đôi LGBT nữ cực xinh đẹp ở miền Tây tổ chức đám cưới

\Mới đây, trên mạng xã hội, đám cưới đẹp như mơ của một cặp đôi LGBT nữ với đông đủ sự có mặt của gia đình họ hàng đôi bên đã nhận nhiều sự quan tâm của mọi người.

Hai cô gái nên duyên với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok K.K)

 

2 cô dâu tổ chức lễ ăn hỏi như những cặp đôi khác. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok K.K)

 

Cụ thể, theo một tài khoản TikTok đăng tải, đám cưới vô cùng dễ thương này diễn ra tại miền Tây. Cả hai cô dâu đều mặc chiếc đầm trắng, trang điểm xinh đẹp, sánh vai nhau bước lên lễ đài trước sự chứng kiến của bố mẹ, họ hàng, bạn bè và bà con làng xóm.

Sau màn giới thiệu của MC, hai cô dâu đã cùng nhau nhận lời chúc phúc của mọi người và thực hiện những nghi thức mà bất cứ cặp đôi nào cũng làm trong hôn lễ. Họ cùng đứng bên nhau, tay trong tay, nâng ly và trao nhau cái thơm trán đầy ngọt ngào trong tiếng hô vang của tất cả mọi người trong hội trường.

Đám cưởi của 2 nàng dâu được tổ chức vô cùng long trọng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok K.K)
Cặp đôi cùng nhau thực hiện những nghi thức trong đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok K.K)
Họ hàng đôi bên nâng ly chúc mừng cho đôi bạn trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok K.K)

Nhìn số vàng đeo trên người của cả hai có thể thấy rằng họ đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu thương của gia đình, bạn bè. Dù đám cưới này không có chú rể, có phần đặc biệt hơn so với những cặp đôi khác thế nhưng quan trọng hơn hết là tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau. 

Cả hai trao tặng nhau chiếc thơm chán đầy ngọt ngào. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok K.K)

 

Một người thân của hai cô dâu đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi bạn trẻ và gửi lời chúc: “Rất hạnh phúc khi thấy 2 bạn hạnh phúc”, “Vô cùng chúc phúc cho hai cô ba”, “Mãi bên nhau”, “Mong 2 bạn trăm năm hạnh phúc”,…

Để có thể nhận được những lời chúc, những cái vỗ tay, cái gật đầu của bố mẹ, chắc hẳn cặp đôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn bởi đâu phải ai cũng dễ dàng chấp nhận điều này. Thế nhưng, nhờ sự kiên cường, cùng một tình yêu vững bền đã giúp họ vượt qua tất cả.

Đám cưới diễn ra trong không khí vui tươi, hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok K.K)

 

Kể từ giây phút trao nhau chiếc nhẫn cưới, dưới sự chứng kiến của những người thân, hai cô gái sẽ gắn kết với nhau, cầm tay nhau cùng bước đi trên con đường mang tên tương lai.

Câu chuyện sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tất cả mọi người đều gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất tới 2 nàng dâu.

Hôn lễ đặc biệt này nhận được rất nhiều lời chúc phúc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok K.K)

 

- Nhìn 2 bạn cười mà mình cũng vui lây luôn. Xin gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cho 2 cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày hôm nay.

- Chắc 2 cô gái đã phải cố gắng rất nhiều để có cái kết viên mãn và cực đẹp như thế này.

- Mọi người dự đám cưới đông thật đấy. Mà ai cũng thấy vui vẻ, bố mẹ 2 cô dâu cũng nhiệt tình nâng ly nữa. Ngưỡng mộ ghê.

- “Nửa kia” của mình cũng cùng là con gái. Hy vọng sau này cả hai sẽ có đám cưới thật đẹp như vậy. Xin vía ạ.

Có thể nói, xã hội ngày càng phát triển thì cái nhìn và những định kiến về tình yêu về giới tính cũng dần cởi mở hơn. Hy vọng mọi người ai cũng sẽ tìm được một bến bờ hạnh phúc cho riêng mình. Bạn có cảm nhận thế nào về câu chuyện trên, hãy để lại bình luận nhé!