Buổi sáng định mệnh của 4 mẹ con thai phụ mất vì TNGT ở Huế, bà nội khóc nghẹn

Chứng kiến cảnh tượng t.hi th.ể t.hai p.hụ cùng 2 con nhỏ sau vụ TNGT được đưa về nhà chuẩn bị lo hậu sự, người cha và những người thân có mặt lặng người.

Chiều 26/11, khi đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm tại hiện trường sau vụ TNGT, 3 n.ạn nhân đã được lực lượng chức năng hỗ trợ, đưa về nhà để lo hậu sự.

Trong căn nhà nhỏ trên đường Nguyễn Tất Thành (P.Thủy Phương, TX.Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế), nhiều người thân, hàng xóm đã tập trung để giúp gia đình n.ạn nhân chuẩn bị hậu sự.

Thi thể của thai phụ và 2 con nhỏ đã được đưa về nhà lo hậu sự

Ở một góc nhỏ, bà N.T.S (mẹ chồng của thai phụ) k.iệt q.uệ sau khi hay tin con dâu và các cháu nhỏ ra đi mãi mãi sau vụ t.ai n.ạn.

“Sáng nay trước khi đi, cháu tôi còn chạy lại hôn bà, nó nói: “Con muốn ở nhà với bà nội thôi”. Vậy mà ai đâu có ngờ cả mẹ con nó đều bỏ tôi mà đi, ông trời đã lấy đi hết của tôi rồi, 3 đứa cháu và con dâu tôi… sống sao cho nổi đây”, bà S. ng.hẹn n.gào.

Người thân k.hóc ng.ất trước nỗi đ.au ập xuống quá bất ngờ

Chứng kiến cảnh tượng này, ai có mặt trong căn nhà thời điểm đó cũng phải lặng người, bởi sự đ.au th.ương như bao trùm trong theo từng tiếng khóc của sự m.ất m.át.

“Hai bé gái sinh đôi, kháu khỉnh lắm vậy mà ai có ngờ lại ra đi mãi mãi. Mẹ cháu thì đang mang bầu bé trai 7 tháng tuổi, cả 4 mẹ con đều ra đi rồi, đau thương quá”, một người không cầm được nước mắt.

Ngồi bên t.hi t.hể của vợ và các con trước giờ đưa vào q.uan t.ài nhập liệ.m, anh C. lặng người, không cầm được hai hàng nước mắt, tới thời điểm này người đàn ông này vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật ki.nh ho.àng.

Vụ t.ai n.ạn xảy ra đã khiến anh m.ất vợ, 2 con gái nhỏ và người con trong bụng mẹ sắp sửa chào đời… "Vợ con của tôi đâu rồi", người chồng ngh.ẹn giọng.

Trong ngày, ông Hoàng Hải Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh và các sở, ban, ngành đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình n.ạn nhân trong vụ t.ai n.ạn.

Tại đây, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đã động viên, hỗ trợ gia đình sớm vượt qua sự m.ất mát. Đồng thời chỉ đạo địa phương tiếp tục bám sát, quan tâm gia đình n.ạn nhân trong quá trình lo hậu sự.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế động viên, hỗ trợ gia đình n.ạn nhân

Như trước đó Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 8 giờ 50 ngày 26.11, chị N.T.T.H. (33 tuổi, trú TX.Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế) điều khiển xe máy BS 75G1 - 304.19 chở theo 2 con gái (đang học lớp 2) về nhà ngoại trên P.Xuân Phú (TP.Huế).

Khi đến khu vực vòng xuyến đường Văn Tiến Dũng rẽ phải vào Võ Nguyên Giáp (TP.Huế), xe máy của chị H. xảy ra v.a ch.ạm với xe tải BS 75H - 005.21 chạy cùng chiều. T.ai n.ạn đã khiến 3 mẹ con ra đi thương tâm, t.hai nhi 7 tháng tuổi trong bụng chị H. cũng không qua khỏi.