Bùi Tiến Dũng vẫn chi tiền khủng đưa vợ đi sinh ở viện quốc tế

Bùi Tiến Dũng được biết đến là nam thủ môn đình đám, dù sự nghiệp sân cỏ gần đây không có gì nổi bật, tuy nhiên tổ ấm của anh vẫn nhận được nhiều chú ý.

Được biết đến là những tên tuổi đình đám có thu nhập cao ngất ngưởng nên dàn sao Việt không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để trang trải cho quá trình sinh nở. Việc chào đón thiên thần nhí là niềm vui to lớn với nhiều tổ ấm, chính vì lẽ đó để đảm bảo sự an toàn cho cả mẹ và bé nên Bùi Tiến Dũng, Mạnh Trường, Lê Dương Bảo Lâm hay Đông Nhi đều lựa chọn cơ sở uy tín.

Mới đây, bà xã mẫu Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa hạ sinh quý tử đầu lòng. Không giấu được niềm vui hân hoan nên ông bố 1 con đã đăng tải khoảnh khắc bên vợ và thiên thần nhí tại bệnh viện. Qua những hình ảnh hé lộ, có thể thấy gia đình anh lựa chọn 1 bệnh viện quốc tế có chi phí khủng để lo toàn bộ quá trình bà xã lâm bồn.

Bà xã Bùi Tiến Dũng vừa hạ sinh quý tử đầu lòng tại bệnh viện đắt đỏ. (Ảnh: FB Dũng Bùi Tiến)

Hai vợ chồng hạnh phúc khi có thiên thần nhí. (Ảnh: FB Dũng Bùi Tiến)

Cả gia đình vui mừng chào đón nhóc tì kháu khỉnh. (Ảnh: FB Dũng Bùi Tiến)

Dù vừa vượt cạn nhưng Dianka vẫn lộ rõ nét rạng rỡ và trông có vẻ khoẻ khoắn, từ đấy hiểu được sự tận tâm và dịch vụ cao cấp cô trải nghiệm hiệu quả như thế nào. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Võ Hạ Trâm, MC - Á hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu Lan Khuê, vợ của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh,... cũng từng chọn nơi đây để chào đón các thiên thần. Được biết, chi phí sinh trọn gói sinh thường, thai đơn có giá gần 30 triệu còn sinh mổ lần 1 có giá gần 40 triệu. Như vậy, dù sự nghiệp của thủ môn Thanh Hóa không quá rực rỡ nhưng anh vẫn đặc biệt ưu tiên kinh tế cho lần vượt cạn đầu của vợ tây.

Nam cầu thủ hôn trán bà xã để thể hiện sự cảm ơn khi cô vừa trải qua thời gian lâm bồn khó khăn. (Ảnh: FB Dũng Bùi Tiến)

Không chỉ sử dụng dịch vụ tiện nghi mà nam chính Hương Vị Tình Thân - Mạnh Trường còn lựa chọn hẳn phòng tổng thống để bà xã có thể nghỉ ngơi sau giờ sinh. Khung hình cả gia đình hạnh phúc quây quần bên nhau khiến khán giả ngưỡng mộ vì độ giàu có mà không phải ai cũng có được. Ngoài Mạnh Trường thì nữ ca sĩ Đông Nhi cũng sử dụng loại phòng cao cấp này trong lần hạ sinh Winnie.

Cả gia đình Mạnh Trường tiếp thêm sức mạnh cho bà xã khi cô bước vào phòng sinh. (Ảnh: FB Phuong Pham)

Nam diễn viên sử dụng phòng tổng thống cho quá trình sinh nở thêm an toàn. (Ảnh: FB Phuong Pham)

Hai vợ chồng tình tứ dắt tay nhau đi mua đồ cho con trước khi sinh. (Ảnh: FB Nguyen Manh Truong)

Đông Nhi cũng sử dụng phòng tổng thống khi sinh bé Winnie. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Ông xã luôn kề cạnh lúc cô hạ sinh con gái. (Ảnh: FB Ông Cao Thắng)

Nhắc đến sao Việt mạnh tay trong khoản sinh nở phải kể đến Lê Dương Bảo Lâm. Dù từng có quá khứ cơ cực, chịu nhiều thiếu thốn, tuy nhiên khi bà xã lâm bồn quý tử thứ 3 thì nam diễn viên đã đưa vợ đến bệnh viện quốc tế để lo toàn bộ thủ tục với con số lên đến gần 100 triệu.

Sinh nhóc tỳ thứ 3, bà xã Quỳnh Quỳnh sử dụng bệnh viện quốc tế có chi phí cao ngất ngưởng. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Anh kề cạnh bà xã trong suốt thời gian vượt cạn. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Bà xã nam diễn viên được chăm sóc tận tình. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Bùi Tiến Dũng được biết đến là nam thủ môn đình đám, dù sự nghiệp sân cỏ gần đây không có gì nổi bật, tuy nhiên tổ ấm của anh vẫn nhận được nhiều chú ý. Kể từ khi nên duyên cùng bà xã mẫu Tây, chân sút của làng bóng đá Việt trở thành người đàn ông của gia đình khi luôn tận tình quan tâm vợ. Hiện tại, gia đình nam cầu thủ đã chào đón thêm thành viên nhí tại bệnh viện hạng sang.