Bố Phúng Phính vẫn muốn con ở thành phố làm, nhắc đến cả chàng ân nhân

Ngày 30/11 vừa qua, Phúng Phính đã cùng với nhiều anh chị thân thiết cùng trở về Hà Giang thăm bố mẹ, đây là lần thứ 2 em quay lại nhà sau gần 2 tháng xuống thành phố làm mẫu ảnh độc quyền. 

Tuy nhiên, lần này cảm xúc lại khác, bởi chỉ mới đây, em còn vướng phải rất nhiều ồn ào không đáng có trên mạng xã hội. 

Dù không ở cạnh con, thế nhưng bố Phúng Phính vẫn biết tất cả. Ông còn không ngần ngại nhắc nhở người đã khiến cô bé bị vướng vào tranh cãi. 

Bố Phúng Phính nhắc thẳng tên ân nhân của con gái để nhắc nhở. (Ảnh: Đất Việt/TikTok Mua Thị Dua)

 

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính cho biết, kể từ khi về Hà Giang đến nay, cô bé vẫn chưa nói chuyện riêng với bố do còn quá xúc động. Dù vậy, theo lời tâm sự của bố cô bé, ông rất vui khi thấy con gái ngày càng ra dáng, có da có thịt hơn trước.

Khi được hỏi có muốn con trở về Hà Giang ở hẳn hay không, ông liền từ chối, cho rằng con nên lên thành phố. Bởi ở đó, cô bé được nuôi ăn, nuôi học, hỗ trợ mọi thứ nên gia đình cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Bố Phúng Phính cũng rất lo khi con liên tục vướng phải những ồn ào trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Mua Thị Dua)

 

 Hai vợ chồng ông rất vui khi con gái về thăm, còn không ngần ngại vào bếp nấu ăn tiếp đãi mọi người. (Ảnh: FB Mua Thị Dua)

Hai vợ chồng ông rất vui khi con gái về thăm, còn không ngần ngại vào bếp nấu ăn tiếp đãi mọi người. (Ảnh: FB Mua Thị Dua)

Mẹ Phúng Phính cũng rất bất ngờ khi gặp lại con gái sau một thời gian xa cách. (Ảnh: FB Mua Thi Dua)

 

Bên cạnh đó, bố Phúng Phính cũng rất lo khi thấy con gái liên tục vướng phải những tranh cãi không đáng có. Dù không biết tất cả mọi chuyện, thế nhưng ông vẫn nghĩ nguyên nhân liên quan đến Cường Nguyễn (biệt danh Martin Nguyễn, người được xem là ân nhân của Phúng Phính). Đồng thời khẳng định người hỗ trợ Phúng Phính ở hiện tại không hề làm gì ảnh hưởng xấu đến cô bé. 

Người đàn ông cũng nhắn nhủ đến Cường Nguyễn: "Sau này ông Cường về Việt Nam thì có mấy câu nói với ông Cường thôi. Tại sao ông lại lấy hình ảnh đi rồi sau này ông lại cãi chỗ này chỗ kia, để làm cho con gái tôi bị tranh cãi".

Bố Phúng Phính cũng khẳng định, ngay cả khi con gái kết thúc hợp đồng, quay trở về Hà Giang thì gia đình cũng không cho đi theo chú Cường. Ngay cả khi đó là "Tại sao các anh, các chị kia, người ta đưa đi chỗ nọ chỗ kia rồi mới xuất hiện, mà trước chưa đi sao lại không thấy. Như ông Cường, ông lấy hình ảnh đi được bao nhiêu tiền mà ông chỉ đưa cho con bé mỗi một cái điện thoại".

Cường Nguyễn được biết đến là một trong những người từng hỗ trợ Phúng Phính từ lúc cô bé còn ở Hà Giang. (Ảnh: Đất Việt)

 

Tuy nhiên sau ồn ào, anh đã xoá sạch mọi thứ liên quan đến cô bé trên kênh cá nhân. (Ảnh: Đất Việt)

 

Trước đó, bố cô bé cũng khẳng định gia đình không hề muốn con gái quá gấp gáp việc kiếm tiền xây nhà mà phải luôn tập trung lo cho tương lai của bản thân. Ông nói: "Khi đồng ý cho con gái xuống thành phố, gia đình có bảo không cần tiền, chỉ cần cho đi học và cũng không cần hỗ trợ tiền cho gia đình mỗi tháng". 

Lần trở về này, cô bé mang một số tiền lớn về giúp bố mẹ xây nhà. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

 

Cô bé còn từng mua rất nhiều thứ giá trị cho bố mẹ. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

 

Sau khi về nhà thăm bố mẹ, Phúng Phính sẽ cùng với người hỗ trợ đến dốc Thẩm Mã (Hà Giang) làm từ thiện, tặng các em nhỏ áo ấm. Hành trình của em cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Mong rằng sau khi trở về thành phố, cô bé sẽ có thêm động lực để tiếp tục học tập, làm việc, phát triển bản thân.