Bố già U50 nhận "con gái nuôi" rồi cưới, nhớ mãi lần đưa con nuôi vào nhà nghỉ

Tôi rủ cô ấy đi ăn đêm rồi nói “Thôi bố thuê cái nhà nghỉ để nghỉ ngơi. Bố không làm gì đâu”.

Ông bố U50 chia sẻ trong chương trình Vợ Chồng Son: "Tôi rủ cô ấy đi ăn đêm rồi nói 'Thôi bố thuê cái nhà nghỉ để nghỉ ngơi. Bố không làm gì đâu'."

Chương trình Vợ chồng son tập 350 phát sóng câu chuyện hôn nhân đầy thú vị của doanh nhân Nguyễn Văn Hưng 49 tuổi và cô vợ Võ Thị Nhất 29 tuổi, quê ở Bình Định và hiện đang sống tại TPHCM.

Nhất là gái quê từng có chồng có con nhưng sau đó ly hôn vào thành phố học việc tại một tiệm gội đầu. Lần đầu tiên Nhất gặp “bố già” Văn Hưng là khi anh vào tiệm của cô để cắt tóc. Lúc này, Văn Hưng cũng có một vợ 2 con và đang trên bờ vực hạnh phúc gia đình tan vỡ.

“Cô ấy hồi đó có 36kg, 26 tuổi có chồng có con rồi nhưng nhìn như 17,18, nói chuyện b.ạo m.ồm lắm. Tôi thấy đỏ tôi cứ tưởng chín rồi”, ông chú Văn Hưng kể.

 

Nhất cho biết ấn tượng của cô với Văn Hưng không tốt vì “chú” cứ có ý muốn “thả d.ê”. Văn Hưng cũng không ưng Nhất vì anh “d.ê” nhưng cô cháu này không chịu. Sau một thời gian như oan gia, cặp đôi thường xuyên làm khách hàng – người phục vụ trong tiệm gội đầu rồi trở nên thân thiết. Văn Hưng nhận Nhất làm “con gái nuôi”.

Cặp đôi dần dần trở nên thân thiết và sau một lần Văn Hưng bắt gặp Nhất khóc ở tiệm, đồng thời cho cô vay 1 triệu để về quê thì “bố nuôi” mới biết Nhất đã từng có gia đình, vừa ly hôn.

“Rất nhiều lần anh này rủ em đi chơi, đi café, phòng trà nhưng em hoàn cảnh vì vừa ly hôn 1 năm, đáng vướng bận nên chưa đồng ý. Vậy là hầu như tuần nào anh cũng ghé qua tiệm gặp em. Sau 7-8 tháng, thì em biết được anh ấy có tình cảm với mình và nghĩ mình sẽ nắm bắt cơ hội này”, Nhất kể.

Bố nuôi Văn Hưng cho biết, anh chân tình với Nhất nhưng không dám nghĩ xa vì cả hai đang xưng hô bố - con. Việc lấy Nhất về làm vợ cũng diễn ra sau một câu nói đùa rất tình cờ.

“Cũng một hôm tôi vào tiệm cô ấy, đúng giai đoạn tôi vừa ra tòa ly hôn xong, gia đình đ.ổ v.ỡ rồi. Tôi trêu cô ấy “Thôi con về làm vợ bố đi”. Cô ấy nói “Chú này kỳ quá” chứ không có từ chối”.

Sau nhiều lần rủ Nhất đi chơi và “bao” luôn cả các nhân viên trong tiệm cắt tóc thì bố nuôi Văn Hưng và Nhất cũng có được lần làm chu.yện ấ.y đầu tiên với nhau.

“Hôm đó sau khi đi tăng hai ở phòng trà với cả tiệm, tôi rủ cô ấy và con trai cô ấy đi ăn đêm rồi nói “Thôi bố thuê cái nhà nghỉ để nghỉ ngơi. Bố không làm gì đâu”. Vào đến nhà nghỉ tăm xong xuôi tôi cũng ý tứ nằm sát ra ngoài vì nhiều lần “d.ê” cô ấy không thành nên tôi thôi. Không ngờ cho con trai ngủ xong, cô ấy quay ra bảo “Bây giờ bố có muốn ăn t.hịt con thì bố ăn t.hịt đi”.”, bố già Văn Nhất hài hước nhớ lại.

Sau đêm hôm đó, bố già Văn Hưng và Nhất đổi xưng hô thành anh – em. Vì mỗi người đều đã từng một lần đò, cả hai quyết định sẽ cùng sống thứ với nhau 2 năm, nếu như hợp duyên hợp số sẽ có con và đăng ký kết hôn còn nếu không đủ duyên, ở với nhau không hợp thì không h.ờn trá.ch.

Chân thành nghiêm túc sống với nhau 2 năm, cặp đôi dắt nhau đi đăng ký kết hôn. Thời gian chung sống với nhau, Nhất cho biết cô không có gì để chê trách Văn Hưng vì khi đã lớn tuổi, ở trong gia đình anh là người rất kỹ tính, chu toàn. Riêng Văn Hưng thì hài hước tố cô vợ trẻ kém 20 tuổi vô cùng nhiều “tính x.ấu” như lười, đo.ảng, ẩ.u. Thậm chí, bố già U50 không ngại mách “con gái nuôi” cả chuyện chăn gối, từ việc hay “d.ụ” bố cho đến cả chuyện đo.ảng, ngủ không mặc đồ rồi mặc nhầm đồ ra tiếp khách.

“Cô ấy nói một đằng làm một nẻo. Nhiều lần trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, nhiều hôm trước khi lên giường cô ấy bảo “Bố! hôm nay bố đừng làm gì em nhé, cho em nghỉ một hôm. Tôi già rồi, được nghỉ thì sư.ớng. Thế nhưng khi lên giường cô ấy lại m.ò mình”.

Chung sống với nhau được 3 năm khi cả hai chênh lệch tuổi tác quá lớn, vậy nhưng cả hai chưa từng c.ãi nhau, luôn vui vẻ thuận hòa. Bố già Văn Hưng cho biết, anh không cần cô vợ trẻ của mình phải thay đổi bất cứ điều gì, chỉ cần cả hai chân thành, yêu thương nhau và mong muốn sẽ sớm đón một thiên thần nhỏ với nhau./.