Bị VTV 's.ờ g.áy', phản ứng của Phương Oanh khiến CĐM h.ả h.ê

Đến hiện tại, ồn ào tình cảm của Phương Oanh - Shark Bình vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Sau khi loạt ảnh Shark Bình mừng sinh nhật người tình xuất hiện và lan truyền, phía doanh nhân Đào Lan Hương cũng có động thái cứng rắn.

Trao đổi với Zing vào sáng nay (26/9), người đại diện theo ủy quyền của Đào Lan Hương cho biết, nữ doanh nhân đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và chồng mình.

Cụ thể, người đại diện doanh nhân Đào Lan Hương nhấn mạnh: "Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này".

"Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này" - người đại diện của nữ doanh nhân chia sẻ.

Mặc dù Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên trang cá nhân, thế nhưng, người đại diện của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này. 

hình ảnh

hình ảnh
Những bài đăng của Phương Oanh đã được chụp lại trước khi bị ẩn. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Về phía Phương Oanh đã xóa các bài viết liên quan đến Shark Bình. Ngoài ra, trang cá nhân vẫn cập nhật hình ảnh cá nhân mà không nhắc gì đến thông tin bị chính thất khởi kiện cũng như bạn trai doanh nhân. 

Phương Oanh không quan tâm trước tuyên bố của vợ Shark Bình 

 

Cũng liên đới vụ việc của Phương Oanh, chiều 26/9, bên lề hội nghị triển khai Luật Điện ảnh, đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Điện ảnh và dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 38/2021/NĐ-CP, phóng viên đã có cuộc trao đổi ngắn với đạo diễn Đỗ Thanh Hải - nguyên Giám đốc VFC, Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam.

Khi được hỏi về trường hợp của hai diễn viên Hồng Đăng và Phương Oanh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết thời gian này Hồng Đăng không tham gia phim khi chưa có kết luận của cơ quan pháp luật. Còn Phương Oanh chưa có căn cứ nhưng trong dư luận đang ồn ào nên tại thời điểm hiện nay nữ diễn viên chủ động không nhận lời làm phim.

"Dưới góc độ pháp lý chưa bộc lộ gì và cũng chưa có cơ quan nào đánh giá nhưng Phương Oanh chủ động dừng làm phim từ 1 năm nay", ông Đỗ Thanh Hải nói.

Trước đó, sau khi thấy những hình ảnh tình tứ của chồng và Phương Oanh trong tiệc sinh nhật mừng tuổi 33 của nữ diễn viên, doanh nhân Đào Lan Hương đã thể hiện sự bức xúc và quyết định lên tiếng để lấy lại công bằng cho các con mình. Chị cho biết hai con chưa từng được tổ chức sinh nhật bởi bố, đồng thời khẳng định sẽ gửi công văn đến cơ quan quản lý để xử lý các hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục của "Quỳnh búp bê". Nữ doanh nhân không ngại nhắc thẳng tên Phương Oanh, tuyên bố không nhẫn nhịn thêm nữa. 

Vợ Shark Bình phẫn nộ viết: "Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!

Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng, mặc dù trong gia đình đã có ý kiến riêng. Điều này gây ra những vấn đề sau:

1. Khiến các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình. Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi không nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện hay không?

2. Những hình ảnh này có thể đang cổ suý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hoá và coi thường luật pháp.

hình ảnh
Doanh nhân Đào Lan Hương thể hiện sự tức giận khi thấy những bức ảnh này. (Ảnh: FBNV)

Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con".

hình ảnh
Nữ doanh nhân tuyên bố sẽ không im lặng để Phương Oanh tung hoành nữa. (Ảnh: FBNV)

Mối quan hệ giữa Phương Oanh và Shark Bình được công chúng biết đến rộng rãi vào cuối tháng 8 khi những hình ảnh đi du lịch chung của cặp đôi bị lan truyền trên mạng xã hội. Thời điểm này, nam doanh nhân cho biết đã độc thân hơn 2 năm nay và tuyên bố nữ diễn viên Hương vị tình thân không phải người thứ ba như tin đồn. Tuy nhiên sau đó, vợ Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương đã lên tiếng khẳng định cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp, chưa từng ly hôn và cũng chưa ra tòa. 

Sự việc càng trở nên lùm xùm khi Phương Oanh cất tiếng nói. Nữ diễn viên cho biết vợ Shark Bình là người dã tâm, đem các con ra để lấy lòng thương cảm của mọi người và kéo dài thời gian ly hôn để giành tài sản. Đặc biệt sau phát ngôn này, cả hai thoải mái công khai mối quan hệ, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, cuộc vui mà không sợ bị gièm pha, "ném đá". Mới đây, nam doanh nhân còn đưa bạn gái "ra mắt" cả công ty để khẳng định chủ quyền. Đúng là "lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu" các mẹ nhỉ!