Bị vợ tố "vứt" 2 con ở nhà người lạ qua đêm để đưa Phương Oanh đi Đà Lạt, Shark Bình phản ứng ra sao?

Một cư dân mạng đã đem câu hỏi "Shark có bừa bãi như lời vợ tố hay không?" để hỏi doanh nhân Nguyễn Hòa Bình và ngay lập tức nhận được đáp án từ anh.

Câu chuyện của gia đình Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương thỉnh thoảng lại trở thành đề tài nóng được nhiều người chú ý. Lần này, mọi thứ trở nên ồn ào sau khi Shark Bình đăng bức ảnh chụp chung cùng Phương Oanh và hai con riêng.

Mới đây, khi trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, doanh nhân Đào Lan Hương có nhắc đến việc chồng bừa bãi, thiếu trách nhiệm với con cái. "Đấy, còn bừa bãi vứt 2 đứa ở nhà người lạ qua đêm trên bãi sông Hồng để đưa nhau đi Đà Lạt. Con gái thì đang độ lớn. Con mình nâng như nâng trứng, giữ gìn, dạy dỗ từng tí", vợ Shark Bình cho hay.

Vợ Shark Bình tố chồng bừa bãi vứt con ở nhà người lạ để đưa bạn gái mới đi chơi

"Cá mập" nhanh chóng phủ nhận

Doanh nhân Lan Hương kể thêm, khi biết sự việc, chị đã cho lái xe đến đón 2 con về giữa đêm khuya, có ghi hình và ghi âm lại tất cả.

Một cư dân mạng sau đó đã mang chuyện này đi hỏi Shark Bình, ngay lập tức, vị doanh nhân phủ nhận: "Vu khống hoàn toàn nhé. Có clip phỏng vấn các cháu phản biện lại ngay lời lẽ sai trái đó".

Shark Bình và Phương Oanh xuất hiện tại một show ca nhạc ở Đà Lạt vào tháng 10/2022

Ngoài ra, khi được nhiều người khuyên rằng, vợ chồng đã từng chung sống với nhau, có 2 con chung, giờ không thể đồng hành được nữa thì cũng không nên lên mạng đôi co, đấu đá, Shark Bình đáp: "Cực chẳng đã, cây muốn lặng nhưng gió đâu có ngừng, nên đành thôi".

Hiện những động thái của vợ chồng Shark Bình đều đang được cư dân mạng quan tâm.