Bị so sánh với người yêu cũ của bạn trai, Doãn Hải My ứng xử thế nào?

Doãn Hải My tự tin ngời ngời vào giá trị của bản thân, không bị tổn thương trước những lời gièm pha.

Doãn Hải My tự tin ngời ngời vào giá trị của bản thân, không bị tổn thương trước những lời gièm pha.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, mối quan hệ giữa Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Trước Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu từng có mối tình đẹp với Hoàng Anh Ốc. Vì vậy, nhiều người không khỏi tò mò về cách Doãn Hải My ứng xử nếu vô tình bị gọi tên cùng tình cũ của bạn trai.   

Trong 2 năm yêu bí mật, người đẹp đã nhiều lần trò chuyện, chia sẻ với fan về chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Trong đó, Hải My cũng không ngại trả lời về chuyện ứng xử với tình cũ của bạn trai. 

Cụ thể, khi được hỏi về việc "đem người yêu cũ ra so sánh với mình", Doãn Hải My thẳng thắn cho hay, cô không bao giờ so sánh bản thân với người khác, đặc biệt là người yêu cũ của bạn trai, bởi đây là một hành động thừa thãi, khập khiễng và phi lý.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ngọt ngào sau 2 năm yêu.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 giải thích: "Mỗi người chúng ta là một cá thể riêng biệt với vẻ đẹp, ưu điểm, khuyết điểm riêng cùng với cách suy nghĩ, phong cách sống... riêng. Chính những yếu tố đó tạo nên "mình". 

Bản thân My không bao giờ so sánh My với bất kỳ ai khác, vì My biết My là ai, My ở vị trí nào, My có ưu điểm gì... và My cũng biết rằng mỗi người đều có cái "đẹp" riêng của họ. Vì thế nên việc so sánh này nọ là không thể - hãy khác biệt, độc nhất, là chính mình và tỏa sáng theo cách của riêng bạn".

Thậm chí, Doãn Hải My còn khẳng định, cô không để tâm, buồn lòng và thấy khá buồn cười khi nhận phải những lời gièm pha, bình luận, so sánh mất duyên và những tin đồn vô căn cứ. 

Doãn Hải My thẳng thắn trả lời câu hỏi về người yêu cũ của bạn trai.

Cũng vì tự tin, hiểu biết, biết yêu thương bản thân, Doãn Hải My vô cùng bình thản khi được hỏi về chuyện "người yêu cũ của người yêu nói xấu mình".

Cô đưa ra lời khuyên cho fan hâm mộ: "Nothing! Em không phải làm gì hết em à! Tặng em một câu nói: Ignore the ones who talk behind your back because they're right where they belong: Behind you. (Hãy lờ đi những người nói xấu sau lưng bạn vì vị trí của họ ở đó: Phía sau bạn)."

Cách ứng xử tự tin, thông minh của Doãn Hải My khiến cô nhận được nhiều lời khen và sự tác hợp hết mình từ các fan hâm mộ Đoàn Văn Hậu.