Bị nói kiếm nhiều tiền lì xì từ con trai, Hòa Minzy lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ

Trước bình luận của dân mạng, Hòa Minzy đã có màn đáp trả đầy thuyết phục.

Lì xì mừng tuổi đầu năm là tục lệ quen thuộc của người Việt mỗi dịp Tết đến. Tuy nhiên, nhiều sao Việt đã vướng phải những tranh cãi không đáng có liên quan đến việc cho nhóc tỳ nhận tiền lì xì. Hết Cường Đô La, Hà Hồ lên tiếng phủ nhận tin đồn Subeo nhận 170 triệu đồng thì đến lượt Hòa Minzy cũng đáp trả 1 câu gây chú ý.

Cụ thể, tối qua mẹ bỉm một con hào hứng khoe khoảnh khắc bé Bo chúc Tết Erik, Đức Phúc và những người trong họ hàng ngày đầu năm. Sau những câu chúc ngây thơ, đáng yêu thì nhóc tỳ được nhận bao lì xì từ 2 người đồng nghiệp thân thiết của mẹ.

Bé Bo nhận lì xì từ họ hàng và những người đồng nghiệp thân thiết của Hòa Minzy

Nhóc tỳ vui vẻ trao lời chúc tốt đẹp để nhận lại lì xì mừng tuổi

Thế nhưng dưới phần bình luận, một netizen đã đưa ý kiến: "Năm nay Hòa có Bo chắc kiếm của bạn ấy khá nhiều tiền lì xì. Mẹ Hòa lại được em Bo nuôi rồi". Ngay lập tức, Hòa Minzy đích thân lên tiếng đáp trả: "Mẹ con đâu cần gì tiền lì xì của em Bo mà kiếm ạ".

Có thể thấy, Hòa Minzy khá bất ngờ khi bị nói đưa con đi kiếm tiền lì xì nhưng mẹ bỉm vẫn đáp trả rất lịch sự, nhẹ nhàng và cực thuyết phục. Nhiều dân mạng cũng đồng ý với Hòa Minzy vì cho rằng tiền lì xì chỉ đơn thuần mang ý nghĩa trao may mắn đầu năm.

Hòa Minzy và con trai cùng nhau đón năm mới, bé Bo diện áo dài và tạo dáng nhí nhảnh

Hòa Minzy đáp trả nhẹ nhàng nhưng đủ sức thuyết phục trước bình luận kém duyên