Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả

Kể từ khi lấy vợ đến nay, cuộc sống của "chàng trai không chân" Tô Đình Khánh được dân tình quan tâm hơn trước. 

Kể từ khi lấy vợ đến nay, cuộc sống của "chàng trai không chân" Tô Đình Khánh được dân tình quan tâm hơn trước. Tuy nhiên cũng bởi thế, anh chàng đã phải đối mặt với biết bao bình luận ác ý, tiêu cực.

Điển hình như mới đây, anh còn bị một tài khoản mạng xã hội hỏi "tại sao mới cưới 2 tháng lại có bầ.u gần 18 tuần". Trước thắc mắc đó, nam YouTuber thừa nhận vợ chồng anh có em bé trước cưới. Tuy nhiên, với anh, đó là một điều rất đáng mừng.

Tô Đình Khánh không ngần ngại trả lời những thắc mắc của dân tình. (Ảnh: TikTok Tô Đình Khánh)

 

Một trong những điều mà nhiều người ngưỡng mộ ở Tô Đình Khánh (30 tuổi, sống tại TP.HCM) đó chính là chuyện tình của anh với bà xã Trần Thị Thương (26 tuổi, quê ở Bình Định). Cả hai đã quyết định về chung một nhà sau 5 tháng tìm hiểu, hẹn hò. Hiện tại cuộc sống hôn nhân của họ rất đỗi viên mãn. Nhất là kể từ khi cặp đôi đón tin vui có em bé đầu lòng.

Tuy nhiên, một số người vẫn thắc mắc tại sao cả hai chỉ vừa mới kết hôn mà th.ai nhi đã được gần 5 tháng. Trả lời câu hỏi đó, nam YouTuber nói trên trang cá nhân: "Chúng mình có em bé trước rồi mới cưới bạn ơi. Chỉ sợ cưới rồi không có em bé, chứ có trước càng mừng mà".

Anh chàng từng vỡ oà hạnh phúc khi biết mình sắp lên chức bố. (Ảnh: TikTok Tô Đình Khánh)

 

Anh rất vui vì thiên thần nhỏ sắp đến với gia đình mình. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

 

Trước đó, "chàng trai không chân" cũng đã đưa vợ đi khám th.ai định kì. Qua đó, anh chia sẻ tình trạng của vợ và con. Anh viết: “Đưa bé B.ầu đi khám định kỳ, trộm vía em bé đang khoẻ mạnh và lớn dần”. 

Bên cạnh đó, trên trang TikTok, Tô Đình Khánh còn đăng tải một đoạn clip úp mở giới tính của thiên thần nhỏ đầu lòng. Dù không chắc chắn nhưng anh vẫn nói: “Đây nha mọi người, không biết con gái hay con trai mà ăn chua đây mọi người. Trời ơi, chanh mà kêu ngọt là mọi người biết rồi nha. Mọi người đoán xem là con trai hay con gái. Chanh mà kêu ngọt thì thôi…”

Qua lời Khánh, nhiều người đoán vợ anh mang b.ầu con trai nên mới nghén đồ chua. (Ảnh: TikTok Tô Đình Khánh)

 

Dù em bé đầu lòng là trai hay gái thì anh vẫn rất yêu thương gia đình. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

 

Kể từ khi vợ có b.ầu đến nay, Tô Đình Khánh rất yêu thương, chăm lo cho cô. Anh luôn cố gắng không để vợ phải động tay vào bất cứ việc gì.

Thậm chí, "chàng trai không chân" còn tự mình sấy tóc, đi mua dâu cho vợ ăn. Mới đây, anh cũng đã đưa bà xã về quê Đắk Lắk để dưỡng th.ai. Có thể thấy, nam YouTuber cưng chiều vợ và con đến nhường nào. 

Tô Đình Khánh hào hứng đưa vợ đi khám th.ai. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

 

Nam YouTuber chăm vợ rất tỉ mỉ. (Ảnh: TikTok Tô Đình Khánh)

 

Cả hai đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

 

Đối với Khánh, bà xã chính là một trong những điều quý giá nhất cuộc đời anh. Hiện tại, hai vợ chồng cũng đang rất mong chờ được chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng.