Bảo Thy khổ sở vì chăm quý tử, tiết lộ muốn sinh thêm con

Nữ ca sĩ cho biết sau khi sinh con, cô đã trải qua nhiều khổ sở, áp lực khi lần đầu làm mẹ.

Cuộc sống làm dâu hào môn của Bảo Thy nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Lần đầu nuôi dạy con nhỏ, nữ ca sĩ không tránh được những bỡ ngỡ và khó khăn, thậm chí không có thời gian để ngủ. Chính vì thế, giọng ca Ngôi nhà hoa hồng còn đặt ra loạt tiêu chí khắt khe khi tuyển bảo mẫu, đảm bảo cho quý tử đầu lòng được phát triển tốt nhất.

Bảo Thy trải qua nhiều khó khăn khi lần đầu làm mẹ. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Trong một sự kiện của bạn thân Lý Thùy Chang, Bảo Thy đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình. Nữ ca sĩ cho biết sau khi sinh con, cô đã trải qua nhiều khổ sở, áp lực khi lần đầu làm mẹ.

Giọng ca Đa nghi chia sẻ: "Nhìn Thy lúc nào cũng phơi phới vậy thôi nhưng đó là gương mặt khi đứng trước quý vị khán giả, chứ đằng sau còn một gương mặt buồn, vì Thy từng có nguy cơ bị trầm cảm sau sinh. Khoảng thời gian đó, Thy trực tiếp chăm con mà chưa có sự giúp đỡ của bảo mẫu nên mình phải vừa cho con ti sữa, vừa hút sữa và loay hoay với con suốt ngày khiến bản thân gần như không ngủ ở tháng đầu tiên sau sinh.

Thy nằm ngủ chỉ 5, 10 phút thôi nhưng cứ nghĩ là mình ngủ lâu lắm rồi. Điều đó khiến cho sắc thái của mình không còn tươi tắn, rạng rỡ nữa, mình có quầng thâm mắt và một vài vết nám nữa, lúc đó, Thy buồn lắm khi nhìn thấy bản thân trong gương".

Bảo Thy trải qua nhiều áp lực khi chăm con đầu lòng. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Thời gian đầu, giọng ca Ngôi nhà hoa hồng tự chăm con mà không có bảo mẫu giúp đỡ. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Nữ ca sĩ chỉ cần ngủ được khoảng 5 - 10 phút thì đã mừng. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Những khổ sở khi chăm quý tử khiến Bảo Thy xuống sắc, buồn tủi khi nhìn bản thân trong gương. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Vì thấu hiểu những yêu cầu cần thiết khi chăm sóc con nhỏ, Bảo Thy đã đặt ra bảng tiêu chí gồm 7 điều khắt khe để tìm bảo mẫu. Nữ ca sĩ yêu cầu người ứng tuyển phải chuyên nghiệp 100%, điều kiện tiên quyết là phải yêu thương bé và đã có dày dặn kinh nghiệm.

Bảo Thy đặt ra 7 tiêu chí khắt khe khi tuyển bảo mẫu cho con trai đầu lòng. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Nữ ca sĩ yêu cầu người ứng tuyển phải chuyên nghiệp 100%. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Giọng ca Đa nghi ưu tiên bảo mẫu phải có cách chăm sóc hiện đại và khoa học, không vướng bận gia đình. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Mặc dù sinh con và chăm sóc khổ sở, Bảo Thy vẫn có kế hoạch sinh thêm đứa nữa. Tại sự kiện của Lý Thùy Chang, nữ ca sĩ chia sẻ: "Thy xin phép được đặt bó hoa trước bụng vì bộ đồ này của mình sẽ khiến bụng nhô ra và sợ các anh chị hiểu lầm Thy có bầu lần nữa. Hiện tại, Thy chưa có bầu nhưng hy vọng sắp tới có thêm bé nữa cũng vui".

Bảo Thy đính chính tin đồn mang thai lần hai, hy vọng sớm có thêm bé nữa. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Gia đình hạnh phúc của giọng ca Công chúa bong bóng. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Diện mạo đáng yêu của con trai đầu lòng nhà Bảo Thy. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Dù đã lộ mặt nhưng Bảo Thy vẫn hạn chế chia sẻ hình ảnh về diện mạo của quý tử. (Ảnh: Facebook Bao Thy Tran)

Nhờ vào gia thế giàu có, quý tử đầu lòng nhà Bảo Thy vừa chào đời đã được sống trong nhung lụa. Nữ ca sĩ luôn cố gắng vun vén hạnh phúc với chồng doanh nhân, cho con trai điều kiện phát triển tốt nhất.