Bằng chứng Lệ Quyên bị 'chơi xấu' trước khi xếp chung mâm với Hà Hồ

Cuộc chiến ngầm của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cũng làm dậy sóng mạng xã hội những ngày qua.

Màn hội ngộ giữa Lệ Quyên và Hà Hồ tại một sự kiện ở Hà Nội đã gây bão mạng xã hội. Mới đây, khán giả lại được thêm một phen sửng sốt khi phát hiện ra sự sắp xếp của BTC đối với đôi bạn thân một thời này. Ban đầu, Hà Hồ và Lệ Quyên được đặt bảng tên chung một bàn tiệc và chỉ cách 2 khách mời. Sau đó, khi Hà Hồ vào vị trí ngồi thì bảng tên của Lệ Quyên lại được đặt sang bàn khác. Tiếp đó, Lệ Quyên vào dự thì bảng tên của cô lại được đặt trở lại vị trí cũ một cách khó hiểu.

Ngoài chuyện bảng tên, Hà Hồ và Lệ Quyên còn gây chú ý vì được cho là tỏ rõ thái độ khi nghe bạn từng thân phát biểu trong bữa tiệc. Theo đó, khi "Nữ hoàng giải trí" lên tiếng tại sự kiện, "Nữ hoàng phòng trà" có vẻ không tập trung đến nội dung. Trùng hợp thay, đến lượt Lệ Quyên phát biểu, Hà Hồ cũng cúi mặt xuống.

Bảng tên Hà Hồ và Lệ Quyên được đặt chung một bàn.

Nhưng khi Hà Hồ vào ngồi thì bảng tên Lệ Quyên lại bị đặt sang bàn khác.

Đến khi Lệ Quyên vào dự sự kiện thì bảng tên của cô lại trở về vị trí cũ.

Thái độ của cả hai khi nghe đối phương phát biểu tại sự kiện cũng gây chú ý.

Hà Hồ cũng cắt Lệ Quyên ra khỏi khung hình khi đăng ảnh

Chưa dừng lại ở đó, sau sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên được một người bạn chung tag ảnh chụp cả bàn tiệc có sự hiện diện của mình. Vậy mà đến lúc đăng ảnh trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ bị phát hiện ảnh không có Lệ Quyên trong khung hình. Mối quan hệ của hai khiến dân mạng không khỏi bàn tán.