Bà xã Mạnh Trường khoe loạt ảnh bầu xinh xắn nhưng lại bị ông xã 'bóc phốt'

Hành động của Mạnh Trường trên tường nhà bà xã làm dân tình ai nấy cũng bật cười.

Cuộc sống hôn nhân Mạnh Trường ở thời điểm hiện tại luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, anh và bà xã thường xuyên chia nhiều khoảnh khắc luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây nhất, bà xã nam diễn viên vừa đăng tải hình ảnh của mình, trong ảnh, cô diện đầm bầu dài khoe vóc dáng cùng thần thái đầy rạng ngời. Đính kèm với hình ảnh, Lan Phương viết: "Trời xanh mây trắng nắng vàng và em...".

Bà xã nam diễn viên khoe ảnh bầu xinh xắn
Thần thái của cô rất rạng ngời
Cô nàng khoe nhiều ảnh đẹp nhưng lại bị ông xã "bóc phốt" bằng một tấm ảnh dìm

Bài viết của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Ai nấy cũng dành lời khen cho nhan sắc tươi tắn của mẹ bầu. Tuy nhiên, dân tình lại bắt gặp một bình luận của Mạnh Trường. Trong tường nhà của bà xã anh chàng đã tung bức ảnh hậu trường, đối lập với những bức ảnh bà xã đăng tải để "bóc phốt" cô nàng khiến ai nấy cũng bật cười. Ở bức ảnh Mạnh Trường chia sẻ thì Lan Phương lấy tay cầm váy lên cao và đứng ở dưới nghịch nước.

Mạnh Trường "dìm" bà xã của mình

Được biết, vừa qua, Mạnh Trường và bà xã đã có chuyến du lịch tại nước ngoài. Nam diễn viên đưa vợ đi vi vu nhiều nơi trước khi sinh nở. Thời gian đó, anh cũng thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh bên bà xã đầy ngọt ngào làm ai nấy cũng ghen tỵ.

Cả hai vừa kết thúc chuyến du lịch