'Bà trùm hoa hậu' từng có kế hoạch cho Thuỳ Tiên làm ca sĩ

Trước khi Thùy Tiên đi thi Miss Grand International 2021, "bà trùm hoa hậu" Kim Dung từng muốn định hướng cho cô theo đuổi nghiệp âm nhạc.

(VTC News) - Trước khi Thùy Tiên đi thi Miss Grand International 2021, "bà trùm hoa hậu" Kim Dung từng muốn định hướng cho cô theo đuổi nghiệp âm nhạc.

Tại cuộc gặp gỡ các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ: “Tôi có ấn tượng về nhan sắc của một số bạn, các bạn đều là những thí sinh mới, còn rất trẻ nhưng đều giỏi và nỗ lực. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay đều có màu sắc và cá tính, nhiều bạn còn rất giỏi ca hát và nhảy múa”.

Trao đổi kinh nghiệm về việc giữ lửa khi lịch trình dày đặc, Hoa hậu Thùy Tiên nói: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài”.

Thùy Tiên ngày càng khẳng định được vị trí và sự nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật. 

Thuỳ Tiên cũng hướng dẫn các thí sinh về cách ứng xử, giao tiếp và sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống, đồng thời đưa ra những nhận xét, góp ý, động viên họ bình tĩnh, chuẩn bị cho vòng thi quan trọng sắp tới. 

Trong buổi giao lưu, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung tiết lộ: “Tôi từng có kế hoạch cho Thùy Tiên trở thành ca sĩ trước khi đến với Miss Grand International 2021. May mắn là tôi đã kịp thời nghĩ lại và chúng ta đã có một hoa hậu quốc tế”.

Khi được hỏi về tiêu chuẩn tìm ra Người đẹp nhân ái, bà Kim Dung chia sẻ thẳng thắn: “Người đẹp nhân ái tôi chọn chưa từng rơi nước mắt trước máy quay”.

Bà Kim Dung và Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Ngoài những giây phút chia sẻ cùng Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 mạnh dạn khoe giọng hát của mình. Thí sinh Lê Thị Kim Hậu (SBD 132, đến từ Cần Thơ) mang đến điệu hò miền Tây ngọt ngào. Còn thí sinh Trần Thùy Chi (SBD 172) thể hiện một bài hát bằng tiếng Anh.