Anh Tú khẳng định đóng phim có 'cảnh n.óng' không cần xin phép vợ nhưng Diệu Nhi vừa làm 1 hành động là toát mồ hôi

Xuất hiện trong buổi họp báo, cuộc sống gia đình của Anh Tú và Diệu Nhi sau khi kết hôn trở thành đề tài thu hút sự bàn tán của truyền thông. Nam diễn viên cũng khá "thoáng" khi chia sẻ với mọi người.

Tháng 10/2022, đám cưới của Anh Tú và Diệu Nhi đã được tổ chức tại một resort cao cấp tại Phan Thiết. Hôn lễ có sự tham dự của đông đảo khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng tại Vbiz như Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang - Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm... Ngoài ra, buổi tiệc của cặp đôi cũng trở thành đề tài được đông đảo mọi người bàn tán.

Diệu Nhi và Anh Tú vừa tổ chức hôn lễ hoành tráng vào tháng 10/2022

Sau khi kết hôn, Diệu Nhi và Anh Tú đều tất bật quay trở lại với lịch trình làm việc bận rộn. Trong khi Anh Tú phải "chạy show" quay phim ở Phú Quốc thì Diệu Nhi cũng có nhiều lịch ghi hình chương trình truyền hình, chụp ảnh tạp chí... Tuy đã trở thành vợ chồng nhưng cả Anh Tú và Diệu Nhi đều hạn chế nhắc về đời sống cá nhân và chuyện của đối phương trên truyền thông.

Anh Tú và Mạc Văn Khoa xuất hiện trong họp báo công bố phim mới chiếu rạp vào Tết Nguyên Đán 2023

Chiều ngày 1/12, trong sự kiện họp báo ra mắt dự án phim chiếu rạp vào dịp Tết Nguyên Đán 2023 - "Siêu lừa gặp siêu lầy", Anh Tú trong vai trò nam chính đã có mặt giao lưu với mọi người. Nam diễn viên gốc Hà Nội đã có những chia sẻ chân thành về quá trình đóng phim cũng như những trở ngại khi phải vừa hoàn thành lịch quay, vừa phải chuẩn bị cho đám cưới cận kề.

Anh Tú chia sẻ may mắn là phía đạo diễn Lê Thanh Hòa và đoàn phim chiếu cố, phối hợp với lịch riêng tổ chức đám cưới của mình và Diệu Nhi nên cũng không có quá nhiều trở ngại. Có điều phải làm cùng lúc nhiều việc nên khó tránh khỏi thời gian ấy Anh Tú vô cùng bận rộn. 

Anh Tú chia sẻ về cuộc sống gia đình hạnh phúc sau khi vừa kết hôn 2 tháng

Khi được hỏi về cuộc sống gia đình mới sau khi kết hôn, Anh Tú ngại ngùng cho biết mọi thứ đang rất tốt đẹp. Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Anh chia sẻ mọi thứ có nhiều thay đổi nhưng thay đổi nhiều nhất chính là giờ đây anh không còn cô đơn một mình mà đã có sự đồng hành bên cạnh của bà xã.

Chính vì mở lòng của Anh Tú đã khiến mọi người có mặt trêu chọc. Lúc bị hỏi về chuyện "động phòng", Anh Tú lập tức cười trừ cho rằng không thể tiết lộ. Ngoài ra, Anh Tú cũng cho biết trong phim mới có một số cảnh quay "nóng mắt" với bạn diễn, tuy mức độ không phải như mọi người nghĩ nhưng cũng khá thú vị.

Anh Tú tiết lộ đóng "cảnh nóng" không cần xin phép vợ mà vợ cũng biết rõ

Trước chia sẻ này, mọi người bày tỏ liệu Diệu Nhi có cấm cản hay ghen tuông khi Anh Tú đóng "cảnh nóng" trên phim. Đáp lại câu hỏi trên, Anh Tú tiết lộ thực ra cả 2 đều rất tôn trọng công việc của đối phương. Anh Tú không cần báo cáo hay xin phép bà xã về công việc của mình vì lúc nào Diệu Nhi cũng ủng hộ. 

Vì cùng xuất thân từ sân khấu kịch nên Diệu Nhi cũng hiểu cho công việc đóng phim của chồng

Tuy nhiên, Anh Tú cũng khá quan ngại cho biết không hiểu sao dù Diệu Nhi không có mặt ở phim trường nhưng hễ anh làm gì, đóng cảnh nào thì bà xã đều nắm bắt tin tức rất nhanh. Chính vì điều đó nên Anh Tú không cần giải thích hay trình bày về hoạt động của mình ở phim trường.

"Em không hiểu vì sao mà họ không có mặt ở đó mà mình làm chuyện gì cũng biết. Với cả em nghĩ đây là công việc của em mà. May mắn là em với Nhi đều xuất thân từ sân khấu kịch nên bày thấu hiểu và thông cảm cho nhau" - Anh Tú kể.

Chia sẻ này của Anh Tú khiến cả hội trường bật cười thích thú. Nam diễn viên Mạc Văn Khoa đồng cảm với thắc mắc của anh chàng. Ai cũng nói rằng phụ nữ luôn có một giác quan nhạy bén, nắm bắt được mọi tin tức về người mình yêu dù không phải lúc nào cũng kè kè bên cạnh.