Ái nữ Đông Nhi đáng yêu đi chúc Tết

Gia đình hạnh phúc của Đông Nhi trở thành hình mẫu trong Vbiz, được nhiều người quý mến. Bé Winnie có bố mẹ là người nổi tiếng, tương lai dễ tham gia hoạt động nghệ thuật.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng có cuộc hôn nhân viên mãn. Bé Winnie chào đời càng mang đến nhiều tiếng cười và niềm hạnh phúc. Giọng ca Bối rối không ngại khoe những hình ảnh của con gái. Ái nữ đầu năm mới đã bộc lộ tính cách đáng yêu, dạn dĩ đi chúc Tết để nhận tiền lì xì.

Đông Nhi được mẹ cho diện chiếc váy nổi bật ngày đầu năm. (Ảnh: FB Winnie Ông)

Bé Winnie mặc đồ đẹp để đi chúc Tết cả nhà, nhận tiền lì xì. (Ảnh: FB Winnie Ông)

Đầu năm mới, Đông Nhi rất chăm chút cho ngoại hình con gái cưng. Bé Winnie diện một chiếc váy xinh xắn, tông màu nổi bật để mang đến sự may mắn. Mái tóc của ái nữ tạo kiểu hai búi nhỏ, khoe trọn gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Bé Winnie được bố mẹ nuôi dạy cẩn thận nên tính cách ngoan ngoãn và dạn dĩ. Nhóc tì đi chúc Tết ông ngoại, còn thuộc lòng văn mẫu: "Con chúc ông mạnh khỏe, giàu to".

Bé Winnie đi chúc Tết rất thuộc lòng, đọc vanh vách. (Ảnh: FB Winnie Ông)

Khi chúc Tết Ông Cao Thắng, bé Winnie vẫn giữ nguyên câu thoại cũ. Đông Nhi cũng trêu con gái có một điệp khúc sử dụng hoài nhưng vẫn hiệu quả. Tiểu ái nữ luôn nhấn mạnh việc phải "giàu to" trong năm mới.

Bé Winnie chúc năm mới bố vẫn dùng một câu thoại. (Ảnh: FB Winnie Ông)

Con gái cưng của Ông Cao Thắng mong cả nhà sẽ giàu to. (Ảnh: FB Winnie Ông)

Sau khi nhận tiền lì xì, Winnie được Đông Nhi và Ông Cao Thắng đưa đi ăn uống, sắm đồ chơi mới. Mục đích ban đầu là bé Winnie sẽ mua búp bê nhưng khi đến nơi lại đổi ý. Ái nữ Đông Nhi quyết định mua đồ sơn móng tay khiến fan "cười xỉu", bé tí tuổi đã biết làm đẹp.

Con gái Đông Nhi hơn 2 tuổi đã điệu đà, đòi mua bộ sơn móng tay. (Ảnh: FB Winnie Ông)

Sau đó cô bé còn bắt gặp một món đồ chơi khác liền hỏi mẹ: "Mẹ ơi, cái này thì sao ạ?". (Ảnh: FB Winnie Ông)

Tết năm 2022, bé Winnie được nhiều sao Việt lì xì. Tuy nhiên, Đông Nhi đã "tạm giữ" tiền của con gái. Người hâm mộ trêu bé Winnie năm nay đi chúc Tết nhận lì xì để mua đồ chơi, gỡ gạc lại vì năm ngoái bị thất thu.

Bé Winnie được Minh Hằng lì xì. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Tuy nhiên, khoảnh khắc Đông Nhi giữ tiền của con khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Những ngày đầu năm, gia đình Đông Nhi quây quần bên nhau thay vì tất bật công việc riêng. Em gái Ông Cao Thắng cũng trở về Việt Nam đón Tết, có nhiều khoảnh khắc đọ sắc cùng chị dâu.

Gia đình Đông Nhi ở bên nhau dịp năm mới. (Ảnh: FB Ong Thoai Lien)

Bé Winnie đáng yêu khi diện trang phục đồng điệu với mẹ. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn tự hào về cô con gái cưng. Nhóc tì hơn 2 tuổi đã tham gia đóng MV, chụp ảnh quảng cáo, gặp gỡ ai cũng được khen ngợi. 

Bé Winnie rất dạn dĩ khi trò chuyện với người lớn. (Ảnh: YouTube Nhi Thắng Family)

Vợ chồng nữ ca sĩ thường đưa con đi chơi ở nhiều nơi. (Ảnh: FB Ông Cao Thắng)

Bé Winnie hay "tỏ vẻ" bận bịu. (Ảnh: FB Winnie Ông)

Gia đình hạnh phúc của Đông Nhi trở thành hình mẫu trong Vbiz, được nhiều người quý mến. Bé Winnie có bố mẹ là người nổi tiếng, tương lai dễ tham gia hoạt động nghệ thuật.

Đông Nhi sau khi làm mẹ vẫn tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, vào những dịp quan trọng, nữ ca sĩ vẫn dành thời gian ở bên chồng con. Cô muốn con gái đủ đầy về vật chất và cả sự chăm sóc từ bố mẹ để phát triển toàn diện.

Năm mới luôn là khoảng thời gian cả gia đình sum họp với nhau. Chính vì vậy, dù bận rộn đến mấy chúng ta cũng cần sắp xếp trở về nhà. Hãy luôn lắng nghe và quan tâm gia đình.