Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay: Cặp đôi vẫn yêu nhau suốt 14 năm

Lời truyền miệng “đang yêu nhau mà đi Đà Lạt là kiểu gì cũng chia tay” từng khiến khá nhiều cặp đôi lo lắng. Tuy nhiên trường hợp dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn và người yêu tự tin hơn khi đi du lịch ở thành phố xinh đẹp này.

Mới đây, một tài khoản có tên Ha Bich thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ chùm ảnh du lịch Đà Lạt của gia đình mình. Được biết từ hồi mới yêu nhau là vợ chồng Ha Bich đã đi Đà Lạt chơi, để rồi thay vì chia tay giống như mấy lời truyền miệng của mọi người, thì tình cảm của cặp đôi trẻ lại ngày càng gắn bó và hạnh phúc hơn.

Bài đăng của Ha Bich được nhiều người yêu thích. Ảnh chụp màn hình FB Ha Bich

Gần như năm nào vợ chồng Ha Bich cũng lên Đà Lạt một lần, thành phố này cũng là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm khó quên của cả hai. Năm 2008 là lúc họ đang yêu nhau, tới 2016 thì sinh được 2 nhóc tỳ xinh xắn. Những chuyến lên Đà Lạt vào các năm 2018, 2020 và thời điểm gần nhất là vài tháng trước, tất cả đều là những cột mốc đáng nhớ của gia đình Ha Bich.

Hồi mới yêu, cả hai đã thường xuyên đi Đà Lạt chơi cùng nhau.

“Thấy bảo yêu nhau đừng đưa nhau đi Đà Lạt, mình cũng đi Đà Lạt lúc yêu đương mà nó lạ lắm. Năm nào cũng đi hết á, có năm đi mấy lần mà nhặt ít ảnh ra khoe thôi”, Ha Bich viết. Có thể thấy cô không hề lo lắng về việc mối quan hệ tình cảm sẽ bị ảnh hưởng bởi các chuyến đi Đà Lạt. Minh chứng rõ ràng nhất chính là bầu không khí hạnh phúc của gia đình Ha Bich được thể hiện qua từng bức ảnh mà cô chia sẻ.

Lần thăm lại Đà Lạt năm 2016, họ đã đem theo 2 nhóc tỳ xinh xắn đi cùng. 

Ở phần bình luận bên dưới bài đăng, đông đảo dân mạng đã bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ gia đình Ha Bich. Mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho vợ chồng cô, đồng thời nói vui là nhờ bài đăng này mà câu truyền miệng kia không còn đáng tin nữa, cặp đôi nào muốn đi Đà Lạt thì cứ tự tin mà đi.

Năm nào cả nhà Ha Bich cũng lên Đà Lạt du lịch.

- Cả nhà càng ngày càng đẹp, ngưỡng mộ quá. - Cặp đôi này đi Đà Lạt về thấy hạnh phúc gấp đôi luôn á chứ. - Chuyện chia tay nó phụ thuộc nhiều yếu tố lắm mấy bà, lâu nay Đà Lạt bị mang tiếng thấy buồn cười ghê. - Hai vợ chồng lão hóa ngược hả ta, thấy càng ngày càng trẻ đẹp ý, chúc mừng gia đình nhé.

Càng đi Đà Lạt cả nhà lại càng gắn bó với nhau hơn.

2 bé nhà Ha Bich cũng rất thích cùng bố mẹ thăm thú khắp nơi ở thành phố ngàn hoa.

Thực ra chuyện các cặp đôi cùng nhau đi du lịch (không nhất thiết cứ phải đi Đà Lạt) xong về chia tay không phải là hiếm. Bởi mọi người có xu hướng bộc lộ bản thân nhiều hơn trong các chuyến đi, đồng nghĩa với việc bất đồng và mâu thuẫn cũng dễ xảy ra hơn. Nếu cả hai không thực sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau thì việc tình cảm bị sứt mẻ sau khi đi du lịch về cũng là điều dễ hiểu.

Ông xã của Ha Bich luôn nhiệt tình làm phó nháy cho vợ.

Nhiều người khen Ha Bich sinh 2 con rồi mà vẫn trẻ đẹp như thời con gái, có lẽ vì hay đi du lịch cùng chồng con nên mới được như vậy.

Hiện bài đăng cả nhà đi du lịch Đà Lạt của Ha Bich vẫn đang được mọi người rất quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về lời truyền miệng “đi Đà Lạt về dễ chia tay”, cùng chia sẻ quan điểm của mình vào mục bình luận bên dưới nhé.

Ảnh: Ha Bich