99,9 CĐM khẳng định 2 người trong bức ảnh là Thùy Tiên

Khổng Tú Quỳnh của hiện tại khiến nhiều người xuýt xoa vì nhan sắc thăng hạng.

Nổi lên cùng thời với Đông Nhi, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh,... Khổng Tú Quỳnh được khán giả nhớ đến với biệt danh "Công chúa dâu tây" nhờ hình ảnh đáng yêu và giọng hát ngọt ngào.

Trong sự nghiệp âm nhạc, Khổng Tú Quỳnh có cho mình một số bản hit như: Lạnh, Tiệm bánh dâu tây, RnB buồn, Không giới hạn,... Thời điểm đó, sức hút của Khổng Tú Quỳnh không hề kém cạnh các đồng nghiệp.

Tuy nhiên, giữa thời điểm đang nhận được rất nhiều sự yêu thích, Khổng Tú Quỳnh bỗng vắng bóng. Một thời gian sau, cô xác nhận đầu quân về công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động không thật sự nổi bật, nữ ca sĩ quyết định rời công ty và hoạt động độc lập.

Gần đây, Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Không còn hoạt động trong showbiz thường xuyên, nhưng những khoảnh khắc trên mạng xã hội của Khổng Tú Quỳnh vẫn thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Đặc biệt, trong loạt ảnh được cập nhật gần đây, Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người liên tưởng đến nhan sắc của Hoa hậu Thùy Tiên. Không rõ do góc chụp hay lối trang điểm, gương mặt Khổng Tú Quỳnh mang khá nhiều nét gây liên tưởng đến Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021.

Nhan sắc Khổng Tú Quỳnh (trái) - Thùy Tiên (phải) khiến nhiều người dễ nhầm lẫn.

Về hoạt động âm nhạc, Khổng Tú Quỳnh gần đây không cho ra mắt sản phẩm mới. Nhiều người hâm mộ cũng mong muốn nữ ca sĩ sớm trở lại Vpop, bởi với sự thay đổi ngoại hình đầy ấn tượng, chắc chắn trải nghiệm âm nhạc của Khổng Tú Quỳnh cũng sẽ rất khác.