2 ngày 1 đêm: Xuất hiện nhân vật tên Jenifer xui hơn cả Ngô Kiến Huy

Những phân cảnh đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm" đã được ekip hé lộ với khán giả.

Mới đây, video tổng hợp những cảnh quay đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm" đã được tung ra. Ngay từ những phân cảnh đầu tiên có thể thấy, "2 Ngày 1 Đêm" hứa hẹn là một chương trình "ướp muối" hè 2022 khi Kiều Minh Tuấn nam tính giờ lại... ôm gấu bông mặt quạu rất khoái chí, Dương Lâm tập tạ trên xe trong lúc di chuyển.

Kiều Minh Tuấn và "ngôi sao sắp nổi" Jenifer.

Chú gấu bông mặt quạu này còn có cả tên, đó là Jenifer. Đặc biệt, đây là nhân vật được dự đoán là... xui hơn cả Ngô Kiến Huy nên ở một phân đoạn, Trường Giang đã yêu cầu Kiều Minh Tuấn: "Bỏ con Jenifer ra, nó xui lắm đó".

Xin chào, lại là Jenifer đây nhưng tui vừa bị Giang ca bắt rời xa anh Tuấn rồi. Tui xui thôi chứ có làm gì sai đâu? Tức á.

Không chỉ vậy, Kiều Minh Tuấn còn có màn "đánh bom" khiến 5 thành viên còn lại muốn xỉu luôn tại chỗ. Tuy nhiên, nam diễn viên nhất mực chối, không thừa nhận hành động của mình. Ở một diễn biến khác, "anh già" Trường Giang đã chật vật leo núi cùng các em của mình.

Vì "2 Ngày 1 Đêm" là show truyền hình thực tế thiên về trải nghiệm nên mọi khoảnh khắc đều được ekip giữ nguyên. Trong một trò chơi, Cris Phan đại diện cho cả Ngô Kiến Huy và Dương Lâm để oẳn tù xì với Trường Giang - HIEUTHUHAI - Kiều Minh Tuấn.

Thế nhưng, anh đúng là "tấm chiếu mới" đúng nghĩ vì tin lời Trường Giang không thèm đề phòng nên thua ngay lần đầu tiên. "Trẻ người non dạ" - Ngô Kiến Huy trách còn Dương Lâm nghi ngờ Cris Phan là nội gián. "Em nghĩ bên kia cài cắm địch vô bên em, nhu nhược. Ai hỏi gì ra cái đó" - Dương Lâm nói.

"Tấm chiếu mới chưa bao giờ trải" đầu tiên lộ diện: Cris Phan.
Hàng thực tế và hàng trên mạng.