10 hoa hậu, á hậu thăng hạng nhan sắc nhờ sửa răng

Nhờ chỉnh sửa cho hàm răng trắng đều tăm tắp, các người đẹp Thùy Tiên, Jennifer Phạm, Tiểu Vy... có nụ cười thêm rạng rỡ.

Thời đi học, Thùy Tiên có hàm răng mọc khấp khểnh, không đều. Nhờ việc niềng răng và cắt nướu, Thùy Tiên có nụ cười tươi sáng, rạng ngời hơn, tránh được tình trạng hở lại ngay cả khi cười lớn. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết ngoài hai phương pháp này, răng của cô vẫn là răng thật.

Trước khi tham dự Miss World 2021, Đỗ Thị Hà cải thiện nhược điểm hàm răng hơi vểnh và ngắn bằng cách niềng răng. Người đẹp sử dụng phương pháp niềng trong suốt bằng máng invisalign trong khoảng 5 tháng, nhờ vậy nhan sắc và nụ cười càng hoàn thiện.

Nhìn hình ảnh của Khánh Vân thuở cắp sách đến trường, khán giả khen hoa hậu 'dậy thì thành công'. Người đẹp cũng nhờ đến phương pháp niềng răng để có dung mạo rạng ngời như hiện tại.

Hoa hậu Tiểu Vy từng niềng răng suốt thời cấp 3, nhờ vậy khi thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô đã có nụ cười trắng sáng hoàn hảo. Khuôn miệng cân đối cũng là một trong những điểm giúp Tiểu Vy được khen có gương mặt 'tỷ lệ vàng'.

Nụ cười của Hoàng Thùy thêm tươi tắn nhờ hàm răng trắng đều. Trước khi chinh chiến tại Miss Universe 2019, cô quyết định nhập hội 'răng sắt' để cải thiện nhan sắc.

Bí quyết giúp Jennifer Phạm vẫn giữ được vẻ trẻ trung sau 15 năm đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 là chỉnh sửa hàm răng. Trước đây, mỹ nhân sinh năm 1985 có nụ cười rạng rỡ nhưng hàm răng hơi ngắn, thiếu trắng sáng. Để cải thiện nhược điểm mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên, Jennifer Phạm lựa chọn dán răng sứ veneer công nghệ Mỹ.

Thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Nam Em bắt đầu cải thiện nhan sắc. Hàm răng mới giúp gương mặt của Nam Em thon gọn hơn, diện mạo vì thế cũng trẻ trung, sang chảnh hơn hẳn.

Khoảng 6 tháng trước khi tham dự Miss Universe 2018, H'Hen Niê niềng răng để khắc phục nhược điểm. Đến đấu trường sắc đẹp quốc tế, người đẹp rất tự tin với khuôn miệng cười hoàn hảo cùng hàm răng đều tăm tắp.

Ngọc Hân ngày càng xinh đẹp so với thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 nhờ chỉnh sửa hàm răng trắng sáng, không còn nhược điểm khấp khểnh.

Nhan sắc của Phạm Hương ngày càng hoàn hảo nhờ bọc răng sứ. Phương pháp này giúp khuôn cằm của cô thêm thon gọn, miệng cười cũng cân đối, rạng ngời hơn.