1 siêu mẫu đình đám Vbiz gặp TNGT, xe buýt quên phanh tay nên trôi thẳng vào xe

Do tài xế xe buýt quên phanh tay nên đã lùi và đụng phải phần đầu xe của vợ chồng siêu mẫu Hạ Vy.

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hạ Vy lên tiếng chia sẻ về việc chiếc xe của mình bị xe buýt đâm vào: "Một pha xử lý không cồng kềnh xíu nào. Đỉnh cầu Vĩnh Tuy. Xe buýt quên phanh tay trôi thẳng vào đầu xe mình. Tài xế xe buýt nhanh nhảu xuống anh chị cho em xin lỗi, em biết em sai rồi, em thấy xe trôi mới biết quên phanh tay hix hix hix. Thôi, xin lỗi rồi là Còi và Kều bỏ qua luôn. Hoan hỉ, dù xe sẽ phải vào gara, chắc cũng không ít tiền".

Dưới bình luận, nhiều người động viên Hạ Vy. Nữ siêu mẫu chia sẻ thêm: "Xin cảm ơn cả nhà mình đã an ủi động viên ạ. Thực ra Vy cũng xót xe lắm cơ mà bạn tài xế này thực sự rất biết điều nên mình không muốn làm căng. Đúng là ra xã hội cái gì có thể không biết nhưng nhất định phải biết điều ạ".

Chồng của Hạ Vy cũng lên tiếng: "Thực ra không ai muốn bị va chạm nên người ta đã nhận ra lỗi và đã xin thì mình hoan hỉ và bỏ qua, không cần phải suy nghĩ".

Tuấn Hưng và Maya khen ngợi cách ứng xử của vợ chồng Hạ Vy.

Hạ Vy từng là siêu mẫu nổi tiếng, được mệnh danh là "bà trùm Venus miền Bắc". Cô đã đào tạo nên nhiều người mẫu. Hạ Vy và chồng có ba người con. Nữ siêu mẫu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc khi được chồng yêu thương.

Vợ chồng siêu mẫu Hạ Vy.