1 mỹ nhân đình đám Vbiz yêu cầu xử lý nghiêm Hồ Hoài Anh

Bài đăng của người đẹp Vbiz nhanh chóng thu hút dư luận quan tâm, bởi cô bàn đến vấn đề nóng là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Quý bà Phương lê đăng status với nhiều lời lẽ gay gắt nói về sự việc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Theo đó, cô chia sẻ một bài báo rồi bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng hãy xử lý nghiêm nam nhạc sĩ. Phương Lê khẳng định vi phạm của Hồ Hoài Anh đã ảnh hưởng lớn đến vợ con anh, sau đó là khán giả cũng như những người từng yêu mến anh. Cô cho rằng nhạc sĩ không còn phù hợp với vị trí giảng viên tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

Nguyên văn chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê: "Trình bày cái gì nó rành rành ra rồi xử lý nghiêm loại vô đạo đức. Các con sẽ nghĩ gì khi có người cha như thế ? mà đang đi cùng vợ con nữa chứ không phải đi một mình. Ăn tạp! Quá trời không biết thời gian làm thầy người ta có giữ đạo đức không nhỉ?"

Được biết, Pháp Luật TP.HCM đưa tin sáng 17/8, NSƯT Cồ Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc truyền thống, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - cho biết, chiều 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có buổi làm việc với khoa.

"Khoa sẽ gửi biên bản và bản tường trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lên Ban Giám đốc. Giờ là chờ quyết định của Ban giám đốc", ông Hùng nói. Ông Cồ Huy Hùng cũng từ chối thông tin thêm về nội dung buổi làm việc cũng như bản tường trình của nam nhạc sĩ.

 Hồ Hoài Anh đã có 20 năm công tác thuộc biên chế Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh là giảng viên đàn bầu tại khoa Âm nhạc truyền thống.

 

Trước đó, giám đốc Học viện - ông Lê Anh Tuấn - đã yêu cầu nam nhạc sĩ trình diện đơn vị công tác vào 15/8, song vì bận việc riêng nên anh đã xin dời lịch sang ngày 16/8.

Cũng theo ông Lê Anh Tuấn, Hồ Hoài Anh đã vi phạm quy định tự động ra nước ngoài nhưng không xin phép hay thông báo tới nhà trường. Ông cũng cho biết sau buổi làm việc với nam nhạc sĩ, nhà trường sẽ đưa ra phương án xử lý kỷ luật.

Trước đó (1/7), Học viện đã họp và gửi biên bản về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tạm đình chỉ mọi công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh tại Học viện, trong quá trình xác minh vụ việc. Ngoài ra, sau khi giải trình với đơn vị công tác, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng sẽ tiếp tục giải trình với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.