• Học trò Thanh Thủy bể đầu vì hăng say tập luyện

  04/01/2017

  Chưa hết cảm giác phấn khởi sau khi đoạt giải nhất tuần trong đêm thi trước, thầy trò đội trào phúng Thanh Thủy được một phen thót tim khi Trang Tuyền bị chấn thương trên sàn tập tiết mục dự thi cho tập 10 chủ đề Sân khấu xưa.

 • Nhạc sĩ Giáng Sol trổ tài đảm đang ra chợ chọn cam ngon mùa này

  04/01/2017

  (Blogtamsu) - Xuất hiện trong chương trình “An ninh toàn cảnh” ngày 3.1, nhạc sĩ Giáng Sol trổ tài chợ búa của mình với muôn vàn những băn khoăn về câu chuyện hoa quả sạch bẩn ở mục “Thực phẩm sạch và bẩn”.

 • Dừng phát sóng chương trình ‘Bố ơi mình đi đâu thế”

  29/12/2016

  'Bố ơi mình đi đâu thế'- chương trình truyền hình thực tế từng có sự góp mặt của MC Phan Anh, sẽ chính thức dừng phát sóng tại Việt Nam vào tháng 1/2017, thế vào đó là chương trình mới dành cho đối tượng khán giả đang bị truyền hình bỏ quên.

 • Minh Nhí ép học trò phải làm… cún

  28/12/2016

  Huấn luyện viên Minh Nhí ép học trò phải diễn vai cún, thoại bằng cách sủa “gâu gâu” để hoàn thành vai diễn trong thử thách Bạo hành. Thất thế trong những tập qua nên huấn luyện viên Thanh Thủy liên tục “bạo hành” tinh thần lẫn thể xác học trò với quyết tâm giành giải nhất tuần.

 • Trấn Thành – Quốc Thiên được phong ‘ nữ hoàng phòng gym’

  28/12/2016

  Kỳ tài thách đấu đã lên sóng tập 14 trên kênh HTV7. Đội nhà với bộ tứ nghệ sĩ quen thuộc Chí Tài – Hồng Đào – Trấn Thành và MC Trường Giang tiếp đón đội khách với các nghệ sĩ vô cùng trẻ trung với Thủy Top, Nhật Kim Anh và Quốc Thiên. ...