Trốn nghĩa vụ quân sự, thanh niên “cứng” giở trò khiến cả đất nước ôm mặt cười

23/04/2016

(Blogtamsu) - Chỉ đọc và ngẫm thôi nhé, chứ đừng bao giờ giở trò lầy lội như thanh niên này! Nghĩa vụ quân sự là cơ hội tốt để mỗi con người thể hiện lòng yêu tổ quốc thay vì chống đối như vậy.

Blog TÂM SỰ update tin nhanh các chủ đề : Ngôi saogiải trí 24/7, Xu hướng làm đẹp 2015, Phụ nữ & hôn nhân gia đình, Các vấn đề đời sống xã hội…

Một câu chuyện cười ra nước mắt nhưng cũng vô cùng đáng ngẫm đang được cư dân mạng Thái Lan truyền tay nhau chia sẻ. Theo đó, một chàng thanh niên đã nhận được giấy báo đi nghĩa vụ quân sự từ chính quyền địa phương. Trong khi bạn bè thanh niên trai tráng trong làng hào hứng được lên đường phục vụ đất nước, chàng trai này tỏ ra không muốn và đã nung nấu cách để… trốn.

tron-quan-su-blogtamsu (4)

Thanh niên cứng bày trò để trốn nghĩa vụ quân sự.

Xem thêm: Nhìn đi nhìn lại cũng không dám tin đây là da mặt con người khi chưa rửa vào buổi sáng

Vào đúng ngày đi tuyển nghĩa vụ, anh chàng  này đã đắp thêm thịt vào ngón chân trỏ bên phải để nó to hơn bình thường và dài bằng ngón chân cái của bàn chân đó. Thanh niên cứng cố tình đi chân đất đi khám nghĩa vụ quân sự, hy vọng rằng đây sẽ là cái cớ để anh được phép ở lại hậu phương.

tron-quan-su-blogtamsu (1)

Ngón chân giả bị phát hiện 

Tuy nhiên, hành động này của chàng trai không thể qua mắt nổi cơ quan chức năng, anh đã bị phát hiện và chụp lại những hình ảnh không mấy hay ho về đôi bàn chân trốn nghĩ vụ. Những hình ảnh sau đó đã được một người đăng tải lên mạng xã hội, làm trò cười cho nhiều người khác.

tron-quan-su-blogtamsu (3)

tron-quan-su-blogtamsu (2)

Dù không gây ra bất cứ hậu quả nặng nề nào nhưng hành động của thanh niên này đã chứng tỏ một ý thức kém trong nhận thức trách nhiệm của một công dân đối với đất nước. Đằng sau tiếng cười mỉa mai của cư dân mạng, nó cũng trở thành bài học đáng suy ngẫm cho nhiều người khác.

Xem thêm: “Khó thở” trước nhan sắc thực khi bị chụp lén của cô nàng ngực khủng nhất châu Á

Nguồn POST Th

HT/Theo Một Thế Giới

Tin liên quan

  • loading...