• Dấu hiệu giúp bố mẹ phát hiện con đang nói dối

  22/12/2015

  Để kịp thời nhận ra những bất thường, rắc rối mà trẻ đang gặp phải, bố mẹ cần chú ý tới một số dấu hiệu có thể “tố cáo” trẻ đang nói dối dưới đây.

 • 10 lý do khiến bé thức dậy lúc nửa đêm

  19/12/2015

  Ngoại trừ những bé có thói quen ngủ rất tỉnh, hay thức giấc giữa đêm… thì mẹ hãy chú ý những vấn đề sau nếu bỗng dưng bé hay giật mình tỉnh giấc lúc nửa đêm về sáng nhé!

 • “Giải mã” thế giới đồ chơi của trẻ

  18/12/2015

  Đồ chơi là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ đứa trẻ nào. Xã hội càng hiện đại, mẫu mã đồ chơi càng phong phú và các ông bố bà mẹ cũng hào phóng hơn trong việc mua đồ chơi cho con. Tuy nhiên, có những “bí mật” xung quanh thế giới đồ chơi của trẻ mà có thể bạn chưa hề biết.

 • Sai lầm của cha mẹ dẫn tới bé khóc thầm ban đêm

  15/12/2015

  Hãy mang đến cho trẻ tình yêu và những gì chúng xứng đáng nhận được. Hãy nói cho con biết bạn yêu con bằng lời nói cũng như hành động

 • Giúp trẻ không còn nhút nhát

  15/12/2015

  Nhiều gia đình vì quá chiều chuộng và bao bọc con, khiến trẻ đâm ra mất tự tin, nhút nhát. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc hình thành tính cách và cuộc sống sau này của trẻ. Do vậy, bạn cần giúp con thay đổi để thích nghi và hòa nhập với xã hội.

 • 5 dấu hiệu cảnh báo sớm trẻ mắc tự kỷ

  12/12/2015

  Trẻ tự kỷ thường không phản ứng khi được gọi tên, trong khi nếu phát triển bình thường bé sẽ phản ứng bằng cách hướng sự chú ý vào người gọi.

 • ‘Phong thủy’ cho phòng của bé

  10/12/2015

  Phong thủy được hiểu nôm na là cách bố trí nhà cửa hợp lý cả về mặt kiến trúc, thiết kế, trang trí, để ngôi nhà mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Với trẻ em, phong thủy cũng có thể giúp các bé điều chỉnh tâm tính, hành vi cùng nhiều vấn đề khác.