• Cướp xong điện thoại, quay lại bắt khổ chủ nói mật khẩu

  30/07/2016

  Sau khi cướp chiếc điện thoại trị giá hơn 11 triệu đồng rồi bỏ chạy, hai tên cướp còn táo tợn quay lại ép nạn nhân nói ra mật khẩu mở máy.

 • “Đừng” học tiếng Anh trực tuyến nếu bạn chưa hiểu những điều sau

  13/06/2016

  Nếu bạn nghĩ học tiếng Anh trực tuyến có nghĩa là bản thân được quyền thích học thì học, thích chơi thì chơi và không ai giám sát thì bạn đã nhầm rồi đấy! Giáo dục trực tuyến ra đời để khắc phục những rào cản về không gian, thời gian, tạo cơ hội cho những người không có điều kiện được tiếp cận với nguồn tri thức chất lượng cao một cách dễ dàng. Vậy nên, nếu bạn không có khao khát mở rộng vốn hiểu biết của mình, không có ý thức tự giác cao, xin ĐỪNG học trực tuyến!

 • Mạo danh bản sao Ngọc Trinh tung clip nóng, cặp vợ chồng hiến mắt cho con

  07/10/2015

  Mạo danh bản sao Ngọc Trinh tung clip nóng khoe trọn vòng 1; cặp vợ chồng hiến mỗi người hiến một mắt cho con trai 17 tháng tuổi; nữ điệp viên xinh như mộng hút hồn dân mạng; chồng lộ tẩy ngoại tình vì vợ phẫu thuật thẩm mỹ... Đó là những chuyện xôn xao Facebook hai hôm nay.

 • Sập Trung tâm hội nghị, tiệc cưới đang xây, 1 người chết

  03/10/2015

  19g tối 3-10, PV cho biết công trình xây dựng Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Hoàng Tử (Cần Thơ) một mặt nằm ven sông Hậu, một mặt giáp công viên cặp bờ sông và nơi xảy ra sự cố ở góc phải, mặt trước công trình, đang hoàn thiện phần thô.