Các thành viên Running Man bí mật kế hoạch bỏ show, chương trình ra tập cuối

16/12/2016

Sau thông tin Song Ji Hyo, Kim Jong Kook rời Running Man, show chính thức kết thúc...

Blog TÂM SỰ update tin nhanh các chủ đề : Ngôi saogiải trí 24/7, Xu hướng làm đẹp 2015, Phụ nữ & hôn nhân gia đình, Các vấn đề đời sống xã hội…

Sau thông tin hai thành viên Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị nhà đài “ép” phải rời khỏi chương trình gắn bó với họ suốt 6 năm qua – Running Man, dư luận bắt đầu dậy sóng. Các fan trên toàn thế giới lên tiếng chỉ trích nhà đài SBS vì đã có hành động khiếm nhã với các nghệ sĩ mà họ yêu thích. Thực tế, Running Man là show truyền hình được yêu thích trên toàn thế giới. Đây cũng là chương trình đầu tiên có tổ chức fan meeting ở nước ngoài và có số lượng fan ủng hộ hùng hậu.

Có tin đồn SBS ngưng quay Running Man.

Sau khi nhận được quá nhiều bình luận chỉ trích từ phía các fan, đội ngũ sản xuất của chương trình đã gửi lời xin lỗi chân thành tới 2 thành viên Song Ji Hyo và Kim Jong Kook vì đã không thể chăm sóc họ được tốt hơn.

Theo tin tức mới đây nhất, sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, đài SBS đã quyết định ngừng quay Running Man và những tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm sau. Tin tức này thực sự gây sốc với khán giả và để lại nhiều tiếc nuối trong lòng các fan.

Ji Hyo và Kim Jong Kook rời chương trình khiến fan thổn thức.

Họ từng là hai thành viên được yêu thích.

Tuy nhiên, ngay sau đó, SBS phủ nhận mọi tin đồn về việc dừng quay Running Man và 6 thành viên còn lại hiện đang có 1 cuộc thảo luận với SBS về tương lai của chương trình. Hiện tại, các fan của show đang rất hoang mang về thông tin chính thức từ phía nhà đài.

Một nguồn tin tiết lộ các thành viên trong Running Man đã có buổi gặp mặt tại Yeouido và thảo luận về kế hoạch cùng nhau rút khỏi chương trình sau khi Ji Hyo và Jong Kook bị đối xử tệ bạc. Yoo Jae Suk, HaHa, Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo đã thảo luận kỹ lưỡng cùng với sự có mặt của Ji Hyo và Jong Kook.

Các fan tiếc nuối trước sự tan rã của Running Man nếu thông tin này là thật.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kang Gary, thành viên cũ mới rời Running Man cách đây không lâu đã có chia sẻ rất chân thành trên trang cá nhân. Anh viết: “2 người thực sự đã vất vả rồi. Cảm ơn vì tất cả”. Đây được coi là lời nhắn ngủ của Kang Gary dành cho Song Ji Hyo và Kim Jong Kook. Các fan gửi nhiều bình luận xúc động vì tình cảm của các thành viên Running Man.

Kang Gary buồn bã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh ba người.

Theo Khám phá

Tin liên quan

  • loading...