• Đoán phúc khí dày mỏng qua tướng mạo vầng trán

  28/05/2016

  Trong nhân tướng học, trán đại diện cho Phúc đức của con người. Chính vì thế muốn biết phúc khí dày hay mỏng có thể nhìn tướng mạo vầng trán.

 • Top chàng giáp mang tính cách cực kỳ NỮ TÍNH

  28/05/2016

  Với các chàng tuổi Hợi, tính cách họ mít ướt là bởi trái tim yếu mềm và nhạy cảm với bất kỳ cảm xúc nào. Đôi khi chỉ xem 1 bộ phim cảm động là họ có thẻ ứa nước mắt ngay được. Ngược lại các chàng giáp tuổi Dần thì chúa ghét cái sự mít ướt, nhưng lại thích buôn dưa lê bán dưa chuột cả đêm hệt như con gái vậy.

 • Top chòm sao nữ luôn tin tưởng tuyệt đối người mình yêu

  27/05/2016

  Có những chòm sao luôn tin tưởng tuyệt đối vào người mình đang yêu. Thậm chí các nàng này còn coi người yêu như chân lý sống của mình. Con gái Bạch Dương khi yêu cứng đầu và có chút bảo thủ. Họ yêu nhiệt tình và rất tốt với người yêu nên mù quáng tin rằng, đối phương lúc nào cũng thật lòng đáp lại mình như thế. Vậy chòm sao nào trong 12 chòm sao sẽ nằm trong top này vậy?

 • Nhìn cánh mũi để biết bạn là người có số giàu sang

  27/05/2016

  Mũi là cung Tài Bạch, chủ về tài lộc. Qua tướng mũi, nhất là cánh mũi, có thể phán đoán đôi phần về mức độ giàu nghèo của chủ nhân.

 • 3 con giáp nữ có xu hướng kết hôn muộn

  26/05/2016

  Con gái thường rất sợ mang tiếng 'ế' nhưng nếu nằm trong top 3 con giáp sau, rất có thể bạn sẽ kết hôn ở độ tuổi trễ hơn so với những cô nàng khác đấy.

 • 3 chòm sao yêu không dám nói, hối hận cả đời

  26/05/2016

  Vì sợ hãi, ngại ngùng và lo lắng mà 3 chòm sao nhút nhát dưới đây không dám thổ lộ tình cảm của mình với đối phương, tuột mất tình yêu đích thực. Để đến khi qua rồi mới cảm thấy tiếc nuối, hối hận, suốt đời không thể quên.

 • Cầm tinh con giáp nào sẽ có mối lương duyên với Phật

  26/05/2016

  Cùng 12 con giáp điểm danh những con giáp vốn có duyên với nhà Phật bởi họ có trái tim vô cùng nhân hậu, có tấm lòng bao dung và trọng tình trọng nghĩa. Họ là những người đáng tin cậy và không bao giờ bội tín.