• Đoán vận mệnh của người trán cao

  24/08/2016

  (Blogtamsu) - Theo nhân tướng học, vận mệnh của một người tốt hay xấu đều có thể nhìn ra được từ vầng trán cao hay thấp của người đó. Bởi vì trán là hệ thống tổng hợp của nhiều cung như Thiên Đình, Thiên Trung và Tư Không… quyết định tài vận, đào hoa… Như vậy với người trán cao thì vận mệnh của họ sẽ ra sao?

 • Gọi tên 3 con giáp nở rộ về đường tình duyên lẫn sự nghiệp trong tháng 9

  24/08/2016

  (Blogtamsu) - Bước sang tháng 9, những con giáp này sẽ tưng bừng về đường tình duyên lẫn sự nghiệp khiến người khác phải ganh tỵ.

 • Muốn chọn đúng người bạn đời, phụ nữ cần dựa vào những nét tướng sau

  23/08/2016

  (Blogtamsu) - Đối với phụ nữ, tình yêu và gia đình đều rất quan trọng, đặc biệt là việc chọn lựa nửa kia. Nếu có thể tìm được một người đàn ông tốt thì nửa đời sau sẽ có có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Nhưng nếu không may chọn nhầm phải một kẻ không ra gì thì gia đình sẽ không hạnh phúc. Vì vậy, chọn bạn đời là một việc rất quan trọng.

 • Tướng mặt phụ nữ không có nhan sắc nhưng vận số rất tốt

  23/08/2016

  (Blogtamsu) - Tướng mặt cũng có thể quyết định được vận mệnh một người, có những người phụ nữ xinh đẹp lộng lẫy, được nhiều người yêu thích, nhưng thường là “hồng nhan bạc mệnh”; ngược lại có những phụ nữ nhan sắc vô cùng bình thường thì cuộc đời lại thuận buồm xuôi gió.