• Gọi tên những chòm sao nam khi yêu luôn xem người yêu mình là nhất

  22/07/2016

  (Blogtamsu) – Khi yêu, các cô gái đều mong muốn được là bảo bối trong mắt các chàng, là công chúa điện hạ số 1 thế giới. Thế nhưng, không chỉ trong mơ đâu nhé, trong đời thực cũng có rất nhiều chàng trai như vậy đấy, các nàng cùng tìm hiểu xem trong 12 cung sao nam thì chòm sao nam nào thuộc tốp các chàng trai luôn xem người mình yêu là nhất để cùng tìm kiếm và giữ chặt nhé!

 • Những chòm sao dễ rước họa vào thân chỉ vì cái miệng

  22/07/2016

  (Blogtamsu) - Có câu “bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra”, câu này để khuyên mọi người khi nói chuyện phải cẩn thận, biết lựa lời tránh cho chỉ vì lời nói mà làm mất lòng nhiều người. Như vậy, trong 12 chòm sao, ai là người dễ rước họa vào thân nhất?

 • Độ tuổi lên xe hoa thích hợp của 12 chòm sao nữ

  21/07/2016

  (Blogtamsu) - Tùy từng giai đoạn của mỗi người cũng như suy nghĩ ở mỗi độ tuổi khác nhau, thái độ xử sự cũng sẽ khác nhau. Một người bạn gái có độ tuổi tốt đẹp không nhất định sẽ là người vợ hoàn hảo sau này. Nếu muốn kết hôn với 12 chòm sao nữ, nên chọn độ tuổi đẹp nhất của họ.

 • Top những cô nàng hoàng đạo im lặng quá mức quy định

  21/07/2016

  (Blogtamsu) - "Im lặng là vàng" thế nhưng các cô nàng hoàng đạo này thì lại im lặng quá mức quy định. Cùng điểm mặt những cô nàng này nhé!

 • Những con giáp nữ kết hôn lần hai sẽ hạnh phúc hơn

  21/07/2016

  (Blogtamsu) - Cuộc sống luôn tràn ngập những biến số, mà hôn nhân chính là một biến số khó lường. Khi mới bước vào cuộc sống hôn nhân, hai bên đều mong muốn được hạnh phúc dài lâu, nhưng những biến đổi sau hôn nhân khó ai có thể lường trước được. Nếu có một ngày, cuộc sống hôn nhân đi đến hồi kết cũng đừng sợ, những con giáp nữ sau sẽ hạnh phúc hơn ở lần hôn nhân thứ 2.